Hệ sinh thái SalePro tổ chức Chương trình “Thắp Hương Tri Ân 2022”

Mới đây, ngày 23/7, hướng tới Kỷ niệm, tri ân 75 năm Ngày Thương Binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”; “Đền ơn đáp nghĩa” và tiếp lửa truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ, đặc biệt tỏ rõ tấm lòng thành kính cùng sự biết ơn sâu sắc đối với những anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, Hệ sinh thái SalePro đã phối hợp với Ban Liên lạc Tiểu đoàn 6 Kết nghĩa Hà Nội – Huế – Sài Gòn trang trọng tổ chức Chương trình “Thắp Hương Tri Ân 2022”  tại Nghĩa Trang Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội, với chủ đề “Sáng mãi tình đất nước – Cùng ước nguyện mai sau”.

Hệ sinh thái SalePro tổ chức Chương trình “Thắp Hương Tri Ân 2022”
Chương trình được tổ chức long trọng tại nghĩa trang Mai Dịch

Đây là hoạt động thường niên do ông Jack Dũng – Chủ tịch Hệ sinh thái SalePro làm Trưởng Ban tổ chức. Năm 2022, một lần nữa, chương trình “Thắp hương tri ân” này đánh dấu tròn 10 năm tổ chức. Qua đó, thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với các vị anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh cùng các gia đình chính sách. Chương trình có sự tham gia của Ban Liên lạc Tiểu đoàn 6, Hội Hỗ trợ Gia đình liệt sỹ Việt Nam, Đoàn thanh niên Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, Ngân hàng MB chi nhánh Võ Chí Công, cùng nhiều vị khách quý, hơn 200 tình nguyện viên nhiệt huyết, đặc biệt là sự tham gia của các Cựu chiến binh và đội văn nghệ SalePro Star.

Hệ sinh thái SalePro tổ chức Chương trình “Thắp Hương Tri Ân 2022”
Ông Jack Dũng – Chủ tịch Hệ sinh thái SalePro – Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Jack Dũng – Chủ tịch Hệ sinh thái SalePro – Trưởng ban tổ chức cho biết: “Trải qua cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp, đánh đuổi đế quốc Mỹ, thống nhất đất nước và cuộc chiến bảo vệ biên giới của Tổ quốc, đất nước và nhân dân ta đã phải gánh chịu biết bao gian khổ, mất mát đau thương, hàng triệu người con ưu tú đã anh dũng hy sinh trên khắp các mặt trận, hàng vạn các đồng chí thương binh đã để lại một phần máu xương nơi chiến trường để chúng ta có được cuộc sống độc lập, tự do, hòa bình và phát triển. Hôm nay, tại đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ Mai Dịch, Hệ sinh thái SalePro cùng các đơn vị tài trợ long trọng tổ chức chương trình “Thắp hương tri ân 2022” để tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì tự do, độc lập dân tộc.”

Hệ sinh thái SalePro tổ chức Chương trình “Thắp Hương Tri Ân 2022”
Trung tướng Hoàng Khánh Hưng – Đại diện Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ Việt Nam phát biểu tri ân  các anh hùng liệt sỹ

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đại diện Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ Việt Nam, Trung tướng Hoàng Khánh Hưng đã gửi tới các thân nhân gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương binh những lời tri ân sâu sắc. Trong lời tri ân đó, đặc biệt có đoạn nhấn mạnh: “Máu đào của các anh hùng liệt sỹ đổ xuống đã nhuộm đỏ thêm màu cờ Tổ quốc, làm xanh thêm mảnh đất quê hương, vinh quanh ấy thuộc về các anh, các chị anh hùng liệt sỹ. Tất cả những ai đang được hưởng độc lập, tự do, đang chịu ơn các anh hùng liệt sỹ đều phải sống xứng đáng và phải thực hiện tốt nghĩa vụ đền ơn đáp nghĩa.”

Hệ sinh thái SalePro tổ chức Chương trình “Thắp Hương Tri Ân 2022”
BTC trao quà tri ân các Cựu chiến binh

Có thể nói, qua Chương trình “Thắp Hương Tri Ân 2022” , bên cạnh tấm lòng “Đền ơn đáp nghĩa”, Hệ sinh thái SalePro còn muốn tỏ rõ sự gắn kết, cùng cả nước tham gia hoạt động xã hội và làm nên những điều ý nghĩa. Từ đó, khơi dậy tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc cùng lòng biết ân sâu sắc trong mỗi người dân Việt Nam trước sự hy sinh to lớn của những thế hệ cha anh đi trước, vì hòa bình, độc lập của Tổ quốc và vì cuộc sống tự do, hạnh phúc của nhân dân.

Bảo Long

Bài Viết Liên Quan

Back to top button