Đón Xuân Giáp Thìn trên vịnh Hạ Long với siêu du thuyền Essence Grand Cruise

Mùa xuân về, đất trời giao hòa cảnh sắc, lòng người rộng mở đón nhận những thanh âm trong lành của cuộc sống. Trong những thời khắc đầu năm tuyệt vời này, du thuyền Essence Grand Cruise có những chương trình thật đặc biệt dành tặng các quý khách hàng đón xuân Giáp Thìn trên Vịnh Hạ Long.

Đón Xuân Giáp Thìn trên vịnh Hạ Long với siêu du thuyền Essence Grand Cruise
Đón Xuân Giáp Thìn 2024 trên vịnh Hạ Long với siêu du thuyền Essence Grand Cruise

Tết Nguyên Đán là dịp lễ truyền thống linh thiêng và đặc biệt nhất trong năm của người Việt. Trong tập tục của người Việt, “Tết” không chỉ là ngày đầu năm mới, ngày nghỉ, ngày sum họp  gia đình, bạn bè, mà còn là một dịp mang phong vị rất riêng.

Ấy là mùi hương của sớm mai đầu xuân, của khởi đầu tràn đầy ước vọng khi giao niên vừa qua. Và siêu du thuyền Essence Grand Cruise sẽ mang lại cho gia đình bạn một “Vị Tết” rất riêng, với hải trình Tết đặc biệt trên vịnh di sản Hạ Long. Những điểm chạm đậm chất văn hóa bản địa truyền thống hòa trộn cùng phong cách hiện  đại trong chương trình “The Taste of Tet” sẽ mang lại những điều bất ngờ thú vị cho một đêm giao thừa và ngày đầu năm thật đặc biệt khi được đón xuân trong không gian bao la giao hòa giữa trời và biển.

Đón Xuân Giáp Thìn trên vịnh Hạ Long với siêu du thuyền Essence Grand Cruise
Chương trình “The Taste of Tet – Vị Tết” với hải trình Tết đặc biệt trên vịnh di sản Hạ Long mang đậm chất văn hóa bản địa truyền thống hòa trộn cùng phong cách hiện đại

Bạn sẽ được trải nghiệm tự tay gói bánh chưng trong giờ cooking class, thưởng thức bữa trưa là mâm cơm truyền thống tất niên vào ngày 30 Tết (9/2), đón giao thừa cùng âm nhạc dân tộc dìu dặt của quan họ và chầu văn, và mở hàng đầu năm với quà tặng chữ may mắn. Vì Tết vẫn luôn ở đó, và sẽ là mùi vị ký ức dịu ngọt lưu lại trong ngóc ngách của lòng người suốt bao thế hệ, và Essence Grand Cruise muốn cùng bạn bè khắp năm châu đón một năm mới đầy cảm hứng với nhiều dư vị Tết thật ấm áp với những thương yêu, tình thân như trong một đại gia đình vậy.

Vào tối 14/2, một chương trình cực kỳ lãng mạn với tiệc tối được trang trí bằng hoa hồng và bóng bay, cùng set menu đặc biệt dành cho các cặp đôi nhân ngày Lễ tình nhân. Trong không gian siêu trữ tình của du thuyền Essence Grand Cruise, những đôi trẻ sẽ được đắm chìm trong giai điệu quyến rũ của saxophone và violin, và những khúc hoan ca về tình yêu. Bông hoa hồng sáp và socola kèm thiệp Happy Valentine’s Day sẽ là món quà décor đặc biệt được setup riêng trong phòng cho mỗi đôi lứa.

Đón Xuân Giáp Thìn trên vịnh Hạ Long với siêu du thuyền Essence Grand Cruise
Journey of love – Ngày lễ tình nhân ngọt ngào với siêu du thuyền Essence Grand Cruise

Giải đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper Race là cuộc đua có truyền thống hơn 20 năm. Mỗi năm cuộc đua thuyền buồm được tổ chức vòng quanh thế giới trong vòng 12 tháng, ghé thăm nhiều cảng lớn trên thế giới. Mùa giải 2023 -2024, 11 thuyền đua Clipper Race dự kiến đến vịnh Hạ Long từ ngày 16/2 – 27/2/2024 với hàng trăm thủy thủ, trong đó có các nhà khoa học, doanh nhân, nhà đầu tư bác sĩ, nhà báo, người nổi tiếng trên mạng xã hội… yêu thích môn đua thuyền này.

Đón Xuân Giáp Thìn trên vịnh Hạ Long với siêu du thuyền Essence Grand Cruise
Tập đoàn Việt Thuận Group và du thuyền Essence Grand Cruise vinh dự là nhà tài trợ cho đoàn Clipper Race trong mùa giải Clipper Race 2023- 2024

Đi cùng với chương trình thể thao đẳng cấp này là một loạt các họa động xúc tiến du lịch, văn hóa được khởi động tại các địa bàn cập bến của đoàn đua, bao gồm các chương trình quảng bá du lịch và giới thiệu sản vật địa phương (OCOP), chương trình tham quan cho các thủy thủ đoàn Clipper Race, lễ khởi động lại cuộc đua gắn với diễu hành thuyền đua.

Minh Quân

Bài Viết Liên Quan

Back to top button