Doanh nhân Nguyễn Xuân Diệu nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế

Doanh nhân Nguyễn Xuân Diệu đã vinh dự được nhận bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Y tế – Đào Hồng Lan, Nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam.

Bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Y tế – Đào Hồng Lan là niềm động viên khích lệ kịp thời của lãnh đạo Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (viết tắt là Hội GDCSSKCĐ VN) và lãnh đạo Bộ Y tế. Từ đó, ông Nguyễn Xuân Diệu có thêm động lực xây dựng và phát triển doanh nghiệp mạnh mẽ và có những đóng góp hữu ích, thiết thực cho cộng đồng và xã hội.

Doanh nhân Nguyễn Xuân Diệu nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế
Doanh nhân Nguyễn Xuân Diệu là Chủ tịch Tập đoàn Khoa học công nghệ Hoàng Việt (thứ 3 từ trái qua) nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế

Doanh nhân Nguyễn Xuân Diệu là Chủ tịch Tập đoàn Khoa học công nghệ Hoàng Việt. Khởi nghiệp lúc còn rất trẻ, năm 2008 – khi mới 23 tuổi với số vốn trong tay vỏn vẹn 1 triệu đồng, Nguyễn Xuân Diệu có niềm đam mê, khát khao cháy bỏng xây dựng sự nghiệp để đóng góp 1 phần công lao nhỏ bé của mình cho xã hội.

Đến nay, anh có 15 năm kinh nghiệm xây dựng, điều hành, quản trị trong 3 lĩnh vực: công nghệ thông tin, giáo dục và sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Hành trình 15 năm của doanh nhân Nguyễn Xuân Diệu trải qua không biết bao nhiêu khó khăn, vất vả, thăng trầm. Tuy nhiên với khí chất của người con xứ Nghệ, anh đã không nản lòng để xây dựng doanh nghiệp bài bản, chuyên nghiệp và có nhiều đóng góp cho cộng đồng với sứ mệnh: “Vì sức khỏe cộng đồng Việt”.

Doanh nhân Nguyễn Xuân Diệu nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế
4 năm qua vô cùng khó khăn với doanh nghiệp nói chung nhưng anh Nguyễn Xuân Diệu vẫn bản lĩnh chèo lái con thuyền công ty của mình để đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ: Giải Nhì giải thưởng Sáng tạo khoa học kỹ thuật Việt Nam năm 2020, được ghi danh vào sách vàng Việt Nam năm 2021…

Trong giai đoạn kinh tế vô cùng khó khăn, doanh nhân Nguyễn Xuân Diệu vấn dành khoảng 2 – 3 tỷ đồng mỗi năm – bằng những sản phẩm có giá trị chăm sóc sức khỏe để biếu tặng nhiều tổ chức uy tín nhằm chung tay đóng góp một phần công lao nhỏ bé của mình giúp bảo vệ sức khỏe, phát triển tiềm năng con người Việt Nam.

Với vai trò Chủ tịch Tập đoàn Khoa học công nghệ Hoàng Việt, vô cùng bận rộn với công việc nhưng anh vẫn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, đóng góp cả về thời gian, trí tuệ và tài chính.

Hiện nay, anh Nguyễn Xuân Diệu còn là Phó Chủ tịch HĐQL Viện nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người IPD và Ủy viên ban thường vụ Hội GDCSSKCĐ VN, chung tay cùng 2 tổ chức uy tín vì sự nghiệp giáo dục và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Minh Quân

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button