Công bố Cuộc thi Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023

Ngày 14/7, Cuộc thi Hoa hậu “Miss Nature Vietnam 2023” được chính thức khởi động tại Hà Nội, Cuộc thi nhằm tìm kiếm những bóng hồng tài sắc để truyền cảm hứng bảo vệ thiên nhiên, lan tỏa lối sống xanh và chăm sóc sức khỏe đến cộng đồng.

Công bố Cuộc thi Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023
Vòng chung kết của Cuộc thi “Miss Nature Vietnam 2023 – Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023” dự kiến diễn ra tại Đảo Ngọc – Phú Quốc.

Cuộc thi “Miss Nature Vietnam 2023 – Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023” do Công ty Life Wellness sáng lập, giữ bản quyền và được Sở Văn hóa – Thể thao tỉnh Kiên Giang cấp giấy phép. Đây là chương trình mở đầu cho cuộc thi sắc đẹp quốc tế mang tên “Miss Nature World – Hoa hậu Thiên nhiên Thế Giới” dự kiến được tổ chức trên quy mô toàn cầu vào năm 2024 với mục tiêu trở thành cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới về thông điệp bảo vệ môi trường, hòa bình và sự thịnh vượng ở các quốc gia.

Thông qua cuộc thi này, Ban tổ chức mong muốn tìm được những nữ công dân có đạo đức tốt, có trình độ văn hoá, có vẻ đẹp tiêu biểu của phụ nữ Việt Nam và hiểu biết tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, bảo vệ các di sản tự nhiên, có lối sống thân thiện với thiên nhiên để trao danh hiệu Hoa hậu và các danh hiệu người đẹp, góp phần tôn vinh người phụ nữ Việt Nam.

Công bố Cuộc thi Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023
Ban tổ chức trả lời câu hỏi của báo chí.

Cuộc thi cũng là nơi để các thí sinh học hỏi, trau dồi kiến thức, hoàn thiện và phát triển bản thân. Thí sinh sẽ được đào tạo toàn diện về các kỹ năng mềm lẫn kiến thức về bảo vệ môi trường, sống thân thiện với môi trường, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chủ động bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

Công bố Cuộc thi Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam 2023
Bà Minh Anh – Phó Trưởng BTC Miss Nature Vietnam giới thiệu các giải thưởng và thể lệ cuộc thi.

Vòng chung kết của Cuộc thi dự kiến diễn ra tại Đảo Ngọc – Phú Quốc với những phần thi vô cùng thú vị và hấp dẫn. Cuộc thi có cơ cấu giải thưởng bao gồm:Hoa hậu Thiên nhiên Việt Nam, Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3; Người đẹp được yêu thích nhất; Người đẹp nhân ái; Người đẹp tài năng; Người đẹp truyền thông; Người đẹp áo dài; Người đẹp thể thao; Người đẹp môi trường,; Người đẹp du lịch; Người đẹp có gương mặt khả ái; Người đẹp có mái tóc đẹp nhất; Người đẹp có làn da đẹp nhất; Cùng các giải phụ: 63 người đẹp Miss Nature, 63 người đẹp Miss Herbal và 63 người đẹp Miss Energy.

Minh Quân

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button