Combyy Việt Nam đồng hành để “bé an giấc, mẹ an tâm”

Combyy ra đời với sứ mệnh mang đến cho bé yêu những trải nghiệm tuyệt vời, tự hào là người bạn đồng hành thân thiết của mẹ trong hành trình chăm sóc bé yêu.

Combyy Việt Nam tổ chức tọa đàm chăm sóc sức khỏe “Bé an giấc – Mẹ an tâm” nhân dịp ra mắt chính thức sản phẩm tã bỉm trẻ em Combyy do công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền.

Sự kiện có sự tham dự của diễn viên Lan Phương, bác sĩ Dương Thị Hằng – Bệnh viện Bạch Mai, cùng các lãnh đạo Công ty cổ phần Tập Đoàn Combyy Việt Nam nhằm chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc trẻ sơ sinh hữu ích với các ông bố, bà mẹ.

Combyy Việt Nam đồng hành để “bé an giấc, mẹ an tâm”
Chị Phạm Thị Hạnh Chi – Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập Đoàn Combyy Việt Nam, diễn viên Lan Phương và bác sĩ Dương Thị Hằng – Bệnh viện Bạch Mai, trong buổi tọa đàm ngày 9/11 tại Hà Nội.

Cùng với đó là những sự kiện trải nghiệm dành cho khách hàng, hoạt động roadshow quảng bá sản phẩm Combyy đến với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa, những gia đình có trẻ nhỏ.

Combyy Việt Nam đồng hành để “bé an giấc, mẹ an tâm”

Combyy là dòng bỉm nội địa cao cấp từ Trung Quốc, đạt chuẩn xuất khẩu Nhật Bản, ra đời với sứ mệnh mang đến cho bé yêu những trải nghiệm tuyệt vời, tự hào là người bạn đồng hành thân thiết của mẹ trong hành trình chăm sóc bé yêu.

Combyy Việt Nam đồng hành để “bé an giấc, mẹ an tâm”
Combyy tự hào là người bạn đồng hành thân thiết của mẹ trong hành trình chăm sóc bé yêu

Combyy là “siêu phẩm 4 không”: Không tràn bởi có vách ngăn thông minh ôm sát cơ thể bé ngay cả khi vận động mạnh; Không thấm ngược bởi bỉm sử dụng 100% hạt SAP công nghệ Nhật Bản siêu thấm hút; Không khó chịu với thiết kế đai chun co giãn 360 độ cực dễ chịu; Không kích ứng với 100% cotton an toàn cho mọi làn da.

Combyy Việt Nam đồng hành để “bé an giấc, mẹ an tâm”
Diễn viên Lan Phương cùng ban lãnh đạo công ty Combyy Việt Nam

Hoạt động với sứ mệnh mang đến cho bé yêu những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Combyy tin rằng: Cuộc sống bắt đầu từ những giấc ngủ bình yên, chất lượng của bỉm chính là sự an tâm của mẹ và sự an giấc của bé. Combyy kỳ vọng sẽ được đồng hành cùng mẹ trong quá trình con trưởng thành. Sản phẩm được thiết kế bằng tâm huyết và đam mê để đảm bảo các gia đình có thể tận hưởng những khoảnh khắc đáng trân trọng.

PV

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button