Các Hiệp hội doanh nghiệp ký kết tham gia chương trình truyền thông kết nối kinh doanh

Lễ ký kết hợp tác triển khai Chương trình truyền thông kết nối kinh doanh ngày 9 hàng tháng (09th monthly b2b) đã được nhiều Hội Doanh nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh ủng hộ tham gia.

Sáng ngày 9/2/2023, tại khách sạn Rex Sài Gòn, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức ký kết hợp tác với Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) và 6 hội doanh nghiệp để phối hợp triển khai chương trình truyền thông kết nối kinh doanh vào ngày 9 hàng tháng (9th Monthly B2B).

Các Hiệp hội doanh nghiệp ký kết tham gia chương trình truyền thông kết nối kinh doanh

Lễ ký kết hợp tác chương trình 09th monthly b2b

Hàng loạt tổ chức đã tham gia ký kết tham gia chương trình gồm có: Hiệp hội doanh nghiệp TP.Hồ Chí Minh (HUBA), Hiệp hội các Doanh nghiệp KCN TP.HCM (HBA), Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Coop), Hội Tư Vấn & Đại lý Thuế Tp.HCM, Hội Doanh nghiệp Quận Bình Tân, Hội Doanh nghiệp Quận 11, Hội Doanh nghiệp Tân Phú.

09th monthly b2b là một hoạt động truyền thông, xúc tiến kinh doanh được ấn định ngày 9 hàng tháng do Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn sáng kiến thành lập và chủ trì để các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước thuận lợi trong việc tìm kiếm đối tác khi có nhu cầu quảng bá, mua bán và hợp tác kinh doanh. Chương trình đã được ra mắt ngày 09 tháng 11 năm 2022.

Mục tiêu của ký kết hợp tác với các đơn vị lần này là nhằm gắn kết và phát huy khả năng thế mạnh của các bên để tăng cường truyền thông, kết nối kinh doanh, nâng cao hiệu quả kinh doanh các doanh nghiệp thành viên; qua đó góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp thành phố và cả nước.

Phát biểu tại phiên khai mạc Chương trình ngày 09 tháng 11 năm 2022, ông Vũ Bá Phú, cho rằng chương trình truyền thông kết nối kinh doanh doanh nghiệp với doanh nghiệp trong và ngoài nước chi phí thấp ấn định ngày 09 hàng tháng là một hoạt động xúc tiến thương mại và truyền thông sáng tạo có thể dẫn dắt và có tính chiến lược trong công tác truyền thông phục vụ xúc tiến thương mại, góp phần xây dựng TP. Hồ Chí Minh là cửa ngõ kết nối mang tầm khu vực trong nước và thế giới.

Các Hiệp hội doanh nghiệp ký kết tham gia chương trình truyền thông kết nối kinh doanh

Các doanh nghiệp được kết nối trực tiếp theo chương trình

Cùng với lễ ký kết, nhiều doanh nghiệp cũng đã được kết nối kinh doanh trực tiếp ngay tại sự kiện.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button