Ca sĩ Hàn Quốc Joseph Kwon tung 2 MV quảng bá du lịch Việt Nam

(TGA) – 19 tỉnh, thành đẹp của Việt Nam bất ngờ lần lượt được giới thiệu trong 2 MV của ca sĩ Hàn Quốc – Joseph Kwon.

Nhân kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hàn Quốc, chiều 10/8, tại Hà Nội nam ca sĩ, nhạc sĩ người Hàn Quốc Joseph Kwon chính thức giới thiệu đến khán giả Việt Nam 2 ca khúc mới nhất mang tên “Butterfly Flakes” và “Waiting for you, 5000 years” nhằm quảng bá hình ảnh du lịch và các điểm đến của Việt Nam.

Các MV quảng bá du lịch Việt Nam được ca sĩ – nhạc sĩ Joseph Kwon thực hiện từ tháng 5 đến tháng 7/2022. Bắt đầu tại Hà Nội, ê-kíp thực hiện MV tiếp tục tới Ninh Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Lào Cai, Bắc Kạn, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Thuận.

Ca sĩ Hàn Quốc Joseph Kwon tung 2 MV quảng bá du lịch Việt Nam
Họp báo ra mắt MV ca nhạc của ca sĩ Hàn Quốc Joseph Kwon .

Joseph Kwon cho biết, anh đến với Việt Nam ngỡ như một một định mệnh. Anh cảm nhận mình là người rất có duyên lành với đất nước xinh đẹp cũng như con người Việt Nam đáng mến. Vì thế, ca khúc “Waiting for you- 5000 years” đã nói lên được rất nhiều về sự đồng cảm này này.

“Tôi hy vọng rằng, MV được ghi hình tại 19 tỉnh, thành tại Việt Nam sẽ thu hút nhiều người Hàn Quốc và bạn bè khắp nơi trên thế giới sẽ biết Việt Nam xinh đẹp, hấp dẫn như thế nào. Họ sẽ đến Việt Nam để cảm nhận văn hóa và trái tim ấm áp của con người”.

MV Waiting for you, 5.000 years lần đầu tiên được NFT hóa và phát hành trên nền tảng Kitego, nhằm truyền bá rộng rãi hơn cho công chúng yêu thích và muốn sở hữu tài sản nghệ thuật trên thế giới.

Đây là nền tảng mua bán giao dịch tài sản số gắn liền với tài sản thật và giá trị thật. Kitego kết nối, giới thiệu văn hóa nghệ thuật Việt Nam ra thế giới và ngược lại. Đồng thời xúc tiến, thúc đẩy giao dịch số các sản phẩm văn hóa nghệ thuật tới công chúng trong và ngoài nước.

Cảm ơn tình cảm và những đóng góp của của ca sĩ – nhạc sĩ Joseph Kwon với du lịch Việt Nam, ông Hà Văn Siêu – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch kỳ vọng các sản phẩm âm nhạc của Joseph Kwon sẽ giúp vẻ đẹp Việt Nam tỏa sáng và thắt chặt kết nối du lịch Việt Nam – Hàn Quốc. Tổng cục Du lịch sẽ tiếp tục đồng hành cùng những dự án của ca sĩ, nhạc sĩ Joseph Kwon, trong đó sẽ làm việc với các hãng hàng không để phát MV của Joseph Kwon trên các chuyến bay giữa Việt Nam-Hàn Quốc…

Joseph Kwon tốt nghiệp trường National Conservatorio of Firenze, nước Ý. Anh được biết đến trong nhiều vai trò như nhạc sĩ, nhà soạn nhạc, ca sĩ kiêm nhà sản xuất, nhạc trưởng Đài phát thanh SBS Choir.

Ca sĩ Hàn Quốc Joseph Kwon tung 2 MV quảng bá du lịch Việt Nam
Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông tặng hoa cho Joseph Kwon (thứ hai, từ trái sang).

Joseph Kwon có sự nghiệp sáng tác đồ sộ với khoảng 20 album đơn do anh sáng tác, biểu diễn và sản xuất. Ngoài ra, nam nghệ sĩ đến từ xứ kim chi còn có gia tài khoảng 500 ca khúc tự sáng tác chưa phát hành.

Tình yêu của Joseph Kwon đối với Việt Nam rất tự nhiên. Từ nhỏ anh đã yêu thích và luôn tìm hiểu về Việt Nam. Anh luôn tận dụng mọi cơ hội để đến Việt Nam sống và làm việc. Những người bạn Việt Nam đã gọi anh bằng cái tên Joseph Quyền.

Vượt qua đại dịch, Joseph Quyền có hơn 3 năm sống tại Việt Nam và tìm hiểu rất nhiều về cuộc sống và con người Việt Nam. Cùng với Việt Nam vượt qua giai đoạn gian khó, anh đã dành nhiều thời gian miệt mài sáng tác, biểu diễn với những bài hát ca ngợi tình hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc, những bài hát về tình yêu Việt Nam, yêu ẩm thực Việt Nam

Những tác phẩm âm nhạc của Joseph Quyền sáng tác và dành tình cảm cho Việt Nam, có thể kể đến: Go Vietnam Go Go (2020); Bản song ca tình yêu “You are in my heart” được phát hành bằng tiếng Việt, Hàn và Anh; Chả cá hay Peace-Bài hát với chủ đề về món ăn truyền thống Việt Nam; Bài hát Remember được sản xuất nhân dịp kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Việt Nam… Đặc biệt, riêng bài hát Việt Nam của anh phát hành năm 2021 đã trở thành chủ đề nóng với hơn 50 lần phát sóng trên các đài truyền hình từ Trung ương đến địa phương và phủ sóng trên các phương tiện truyền thông.

Minh Quân

Bài Viết Liên Quan

Back to top button