“Bông hồng vàng” Việt Nam nhận giải thưởng AWEN Award 2023

ThS.DS Nguyễn Thị Hương Liên – Phó Chủ tịch HĐQT Cty CP Sao Thái Dương là một trong ba nữ doanh nhân Việt Nam nhận được giải thưởng AWEN Award.

“Bông hồng vàng” Việt Nam nhận giải thưởng AWEN Award 2023

ThS.DS Nguyễn Thị Hương Liên – Phó CT HĐQT Cty CP Sao Thái Dương nhận được giải thưởng AWEN Award

AWEN Award 2023 là Giải thưởng tôn vinh các doanh nhân nữ ở các quốc gia thành viên ASEAN, những người đã đóng góp và thúc đẩy sự tham gia của mọi phụ nữ trong hoạt động kinh tế.

Sự kiện được thực hiện với mục tiêu tăng cường cam kết khuyến khích sự phát triển tinh thần kinh doanh của phụ nữ và trao quyền kinh tế trong bối cảnh khu vực đang phục hồi sau đại dịch COVID-19, cũng như chuyển đổi số và giáo dục chuyển đổi. Diễn đàn này cũng đóng vai trò là nền tảng tương tác để các đồng nghiệp thúc đẩy và chia sẻ ý tưởng xây dựng một xã hội bền vững, toàn diện, công bằng hơn và tương lai ASEAN vững vàng hơn.

Các nữ doanh nhân tiêu biểu của 10 nước ASEAN được nhận Giải thưởng AWEN Award 2023 là các cá nhân xuất sắc trên nhiều mặt như: Năng suất, chất lượng, hiệu quả kinh tế xã hội, đóng góp vào sự phát triển địa phương, ngành và đất nước; đi đầu trong việc đổi mới công nghệ và ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới; đi đầu trong phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và bảo vệ môi trường sinh thái.

Việt Nam có 3 nữ doanh nhân nhận giải thưởng AWEN Award 2023, là bà Nguyễn Thị Hương Liên – Tổng Giám Đốc công ty Sao Thái Dương JSC; bà Bùi Thị Hải Yến – Tổng Giám Đốc công ty Hanel; bà Lê Hồng Thủy Tiên – Tổng Giám Đốc công ty Liên Thái Bình Dương IPPG; đã được vinh dự nhận giải thưởng này.

“Bông hồng vàng” Việt Nam nhận giải thưởng AWEN Award 2023

Ba nữ doanh nhân Việt Nam nhận giải thưởng AWEN Award 2023

Doanh nhân Nguyễn Thị Hương Liên là một trong nữ doanh nhân đóng vai trò dẫn dắt, truyền cảm hứng và đưa hãng dược phẩm Sao Thái Dương trở thành thương hiệu dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

Theo bà Liên – Nhà sáng lập, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sao Thái Dương: “Doanh nghiệp Sao Thái Dương của chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực dược mỹ phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên. Sứ mệnh của chúng tôi là mang hạnh phúc đến mọi nhà nên tôi rất quan tâm đến đối tác của mình. Họ là những nông dân vùng sâu, vùng xa, những người trồng các cây dược liệu. Họ đã cùng làm nên sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn nghĩ như vậy trong các chương trình hỗ trợ, khám chữa bệnh, tặng thuốc và đồ dùng miễn phí cho bà con nông dân”

Sao Thái Dương đang đầu tư thực hiện dự án “Khai thác dược liệu tự nhiên bảo tồn kết hợp bảo vệ rừng, bảo tồn nguồn genes, nuôi trồng dược liệu và chế biến dược liệu” ở rất nhiều vùng Tây Bắc. Không chỉ có nguồn nguyên liệu sạch và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, Sao Thái Dương còn chú trọng vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược. Công ty đã đạt được nhiều giải thưởng khoa học và sáng chế nhờ các phương pháp kết hợp thảo dược thiên nhiên với các công nghệ và kỹ thuật hiện đại của thế giới. Nhờ đó, các sản phẩm mang thương hiệu của Sao Thái Dương luôn dẫn đầu về chất lượng trên thị trường và được nhiều người khách hàng tin dùng.

Thạc sĩ dược học Nguyễn Thị Hương Liên đại diện Sao Thái Dương tài trợ Chương trình khám bệnh, cấp thuốc và phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo miễn phí cho đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã diễn ra tại huyện Nghĩa Hưng – Nam Định. Bà Nguyễn Thị Hương Liên thăm hỏi, động viên, tặng quà bệnh nhân với tấm lòng càng thiện nguyện càng mong muốn đem điều tốt đẹp cho xã hội.

“Bông hồng vàng” Việt Nam nhận giải thưởng AWEN Award 2023

Bà Tổng giám đốc WTO, Tiến sĩ Ngozi Okonjo – Iweala và Ths. Ds. Nguyễn Thị Hương Liên tại Không gian Thảo dược Sao Thái Dương

Do đó tôi muốn chia sẻ với mọi người rằng, hạnh phúc làm nên thành công, hạnh phúc đến từ những điều nhỏ nhất xung quanh chúng ta, hạnh phúc sẽ nhân lên khi được chia sẻ và lan tỏa.

Rất nhiều chương trình từ thiện đã thực hiện thành công bởi nữ Tổng giám đốc Sao Thái Dương như: Chương trình Tủ sách lớp học, kêu gọi doanh nhân và trí thức tặng sách cho trẻ em nông thôn, Bán hàng tại sự kiện ẩm thực để gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo vượt khó và gia đình gặp khó khăn, trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Dược chung tay khắc phục cơn bão số 10 tại Hà Tĩnh…

Với sứ mệnh “Hạnh phúc đến mọi nhà”, Sao Thái Dương không ngừng mang đến càng nhiều niềm vui và hạnh phúc cho mọi người đây cũng là phương châm là định hướng để một doanh nghiệp ngày càng bền vững.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button