Bắc Hải tổ chức khóa đào tạo “Pro Digital Marketing 4.0”

Mới đây, ngày 05/8/2022, tại Hà Nội, nhằm đẩy mạnh các hoạt động nhân sự, chất lượng nguồn nhân lực, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Bắc Hải (Hà Nội) đã tổ chức khóa đào tạo “Pro Digital Marketing 4.0” cho toàn bộ nhân viên kinh doanh thuộc mọi đơn vị trực thuộc hệ thống của mình. Đây là một trong hoạt động quan trọng nằm trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực và chiến lược marketing, phát triển kinh doanh của Tập đoàn Bắc Hải. Qua đó, Bắc Hải muốn gửi tới mọi đối tác, khách hàng thông điệp rằng: Công ty luôn chú trọng đến yếu tố con người, đặc biệt là đội ngũ bán hàng, nhân viên kinh doanh. Đây là đối tượng luôn được Công ty đào tạo chuyên nghiệp, nhằm có được đội ngũ kinh doanh, phục vụ, tư vấn cho khách hàng, nhà đầu tư các sản phẩm dịch vụ Bất động sản chu đáo – một lĩnh vực sản xuất kinh doanh chủ đạo của Bắc Hải hiện nay. 

Bắc Hải tổ chức khóa đào tạo “Pro Digital Marketing 4.0”
Bắc Hải Land khai mạc Khóa đào tạo “Pro Digital Marketing 4.0”
Bắc Hải tổ chức khóa đào tạo “Pro Digital Marketing 4.0”
Anh Trần Hoàng Duy – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó TGĐ Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Bắc Hải tuyên bố khai mạc Khóa đào tạo

Chia sẻ bên lề trước khi khai mạc Khóa đào tạo, đại diện Tập đoàn Bắc Hải cho biết: “Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Bắc Hải chính thức được thành lập vào năm 2019 và là một trong những Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực Bất động sản tại Hà Nội nói riêng cũng như tại thị trường Việt Nam nói chung. Hiện nay, Bắc Hải chuyên xây dựng và phân phối các sản phẩm: Đất nền, Biệt thự, Nhà phố, Căn hộ tại Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Phú Quốc, Thái Nguyên, Lạng Sơn… Ngoài ra, Bắc Hải còn đầu tư phát triển Hệ sinh thái của Công ty thông qua việc Đầu tư phát triển các lĩnh vực như: Phân phối cho thuê thiết bị văn phòng, Máy lọc nước, khai thác Khoáng sản, Bất động sản, Tài chính và lĩnh vực Vận tải đường bộ.

Công ty CP TĐ đầu tư Bắc Hải lấy sự chính trực, chuyên nghiệp, tận tâm làm kim chỉ nam; đồng thời coi sự hài lòng của Khách hàng, Đối tác và các Thành viên trong Công ty là sứ mệnh của chính mình. Trong thời gian hoạt động vừa qua, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Bắc Hải đã đạt được nhiều thành tựu nhất định như mang đến cho khách hàng, thị trường nhiều phân khúc sản phẩm BĐS chất lượng vượt trội, với môi trường sống xanh, sạch, tiện nghi, kiến trúc đa dạng, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch,… Từ đó, kiến tạo cũng như mang lại giá trị gia tăng bền vững cho các nhà đầu tư. Chính những thành tựu ấy, khiến Bắc Hải hôm nay luôn không ngừng nỗ lực để khẳng định vị thế Thương hiệu của mình…”.

Theo đó, để phát huy những thành quả của mình, phát triển Thương hiệu, Bắc Hải luôn chú trọng yếu tố con người, đặc biệt là đội ngũ nhân viên kinh doanh tận tâm, chuyên nghiệp. Bởi vậy, khóa đào tạo “Pro Digital Marketing 4.0” là một trong những hoạt động đào tạo quan trọng nhằm ngày một nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, kỹ năng bán hàng, kỹ năng gia tăng doanh số trong thời đại công nghệ 4.0. Từ đó mang lại sự hài lòng cho khách hàng, các nhà đầu tư và gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp.

Bắc Hải tổ chức khóa đào tạo “Pro Digital Marketing 4.0”
Anh Trần Hoàng Duy – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó TGĐ Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Bắc Hải

Chính bởi lẽ đó, khai mạc Khóa đào tạo, anh Trần Hoàng Duy – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó TGĐ Công ty nhấn mạnh: “Để phát triển Doanh nghiệp thì marketing online là một công cụ lợi thế hiện nay. Nó không những trợ giúp đắc lực cho mỗi nhân viên kinh doanh cách làm hiệu quả hơn mà nó còn giúp mỗi cá nhân có thể trở thành ngôi sao bán hàng xuất sắc, một vua bán hàng. Các nhân viên của Khóa học lần này đều là những người đã được lựa chọn. Tin tưởng rằng, sau khóa đào tạo, các bạn sẽ có data khách hàng tốt, bán các sản phẩm Bất động sản của Bắc Hải thành công…”.

Nhận thức rõ hiệu quả đắc lực của Digital marketing thời đại công nghệ 4.0, trong khóa đào tạo lần này, Bắc Hải đã mời chuyên gia đào tạo uy tín trên thị trường. Đó là chuyên gia marketing online Nguyễn Phan Anh. Tại Khóa đào tạo, chuyên gia đã hướng dẫn, truyền đạt, cung cấp nhiều kiến thức, kỹ năng bán hàng online trên nhiều nền tảng ứng dụng như: You Tube, Tiktok, Facebook, Zalo,v.v… cho các học viên Bắc Hải. Trong đó nhiều kỹ năng bán hàng hay marketing online vô cùng hấp dẫn, bổ ích, lý thú thu hút quan tâm của mọi học viên như: Phương cách Quảng cáo, Bán hàng và Kiếm tiền trên Facebook; Cách xây dựng nhân hiệu online; Các tuyệt chiêu Marketing Online 4.0; Cách viết Content Marketing Pro 4.0; hay các kinh nghiệm bán hàng vô giá; v.v…

Bắc Hải tổ chức khóa đào tạo “Pro Digital Marketing 4.0”
Chuyên gia Marketing online Nguyễn Phan Anh đào tạo, hướng dẫn các nhân viên kinh doanh Bắc Hải về digital marketing tại Khóa đào tạo

Chia sẻ về tầm quan trọng của marketing online trong công tác kinh doanh, bán hàng đối với các doanh nghiệp hiện nay nói chung và đối với Bắc Hải nói riêng, Chuyên gia Nguyễn Phan Anh cho biết: “Nếu marketing, quảng cáo truyền thống trực tiếp, buộc doanh nghiệp tốn nhiều chi phí đầu tư cũng như sức lực để có thể thực hiện thì dịch vụ Marketing Online giúp doanh nghiệp mang sản phẩm, dịch vụ của mình đến với đối tượng tiềm năng một cách tiết kiệm hơn, hiệu quả, nhanh gọn hơn. Thậm chí, giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh, phát triển thương hiệu thêm vững mạnh, nhất là trong lĩnh vực bất động sản hiện nay đang thu hút quan tâm của mọi đối tượng…”.

Như vậy, có thể nói, các kiến thức, kỹ năng marketing online hiện nay đối với các DN là vô cùng quan trọng. Nó không những giúp DN gia tăng doanh số mà còn hỗ trợ phát triển thương hiệu trên nhiều phương diện.

Bắc Hải tổ chức khóa đào tạo “Pro Digital Marketing 4.0”
Chị Lê Thị Loan – Giám đốc Bán hàng Bắc Hải Land chia sẻ tại sự kiện

Chia sẻ về điều này, chị Lê Thị Loan – Giám đốc Bán hàng của Công ty Bắc Hải khẳng định: “Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng khi Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Bắc Hải đã mời chuyên gia marketing online Nguyễn Phan Anh tới hướng dẫn, thuyết trình về “Pro Digital Marketing 4.0” cho toàn bộ khối kinh doanh – một lực lượng nòng cốt của Công ty. Hoạt động này không chỉ có ý nghĩa to lớn với từng cá nhân mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với bộ phận kinh doanh – bộ phận cốt lõi của Doanh nghiệp chúng tôi. Bởi điều này sẽ góp phần tạo ra hệ thống nhân sự chất lượng cao, làm việc chủ động, năng động, nhất là khi các nhân viên kinh doanh có thể tạo ra được những “team”, “job” làm việc phù hợp, hiểu về Dự án, hiểu về từng loại sản phẩm. Đặc biệt, khi có thêm các kỹ năng mềm, kỹ năng marketing online rất cần thiết trong bối cảnh hiện nay, các nhân viên kinh doanh sẽ nâng cao kỹ năng bán hàng, chủ động tìm kiếm khách hàng và bán hàng thành công…”.

Nói về những lợi ích thu được từ Khóa Đào tạo, chị Lệ Thu Hương – Đại diện Chi nhánh Văn phòng của Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Bắc Hải tại Hải Dương bày tỏ: “Trong bối cảnh thị trường còn nhiều khó khăn như hiện nay, việc nâng cao các kỹ năng bán hàng, kỹ năng marketing online đối với chúng tôi thật sự bổ ích và quan trọng. Đặc biệt, sau khóa đào tạo này, nhiều bạn trẻ kinh doanh lĩnh vực bất động sản chúng tôi có thể biết làm thế nào để dễ dàng tiếp cận khách hàng, tăng chất lượng trong giao dịch với khách hàng và chốt “sale” thêm hiệu quả,…”.

Bắc Hải tổ chức khóa đào tạo “Pro Digital Marketing 4.0”
Các nhân viên kinh doanh của Bắc Hải Land được chuyên gia Nguyễn Phan Anh trực tiếp hướng dẫn về marketing online tại Khóa đào tạo
Bắc Hải tổ chức khóa đào tạo “Pro Digital Marketing 4.0”
CBCNV Bắc Hải Land cùng chuyên gia Marketing online Nguyễn Phan Anh chụp ảnh lưu niệm về Khóa đào tạo

Có thể nói, với nhiều lợi ích thu được từ marketing online trong kinh doanh nói riêng và hoạt động đào tạo nhân lực nói chung, sau khóa học, nhiều học viên Bắc Hải đã mong muốn Công ty sẽ tiếp tục có thêm nhiều khóa đào tạo bổ ích hơn nữa trong thời gian tới. Đây cũng là một trong những cơ sở để Bắc Hải thực hiện tầm nhìn chiến lược của mình, đó là, trở thành đơn vị phát triển DỰ ÁN, NHÀ ĐẦU TƯ bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong tương lai không xa./.

Hưng Hà

Bài Viết Liên Quan

Back to top button