10 hòn đảo có hình dáng ấn tượng

Với vẻ đẹp hùng vĩ, hình dáng gợi nhiều liên tưởng, du khách sẽ thích thú khi ngắm nhìn những hòn đảo diệu kỳ này.

10 hòn đảo có hình dáng ấn tượng
Đảo Dilumacad (Philippines) được tìm thấy ở El Nido, Palawan, thu hút khách du lịch bởi hình dáng giống như một chiếc trực thăng không có cánh quạt. Ngoài ra, phía dưới đuôi “trực thăng” là bãi biển cùng bờ cát trắng, tạo nên một khung cảnh thơ mộng. Ảnh: Tikigo.
10 hòn đảo có hình dáng ấn tượng
Đảo Guishan (Đài Loan, Trung Quốc) được ví như một chú rùa biển khổng lồ. Thực chất, đảo là ngọn núi lửa duy nhất còn hoạt động ở Đài Loan. Đây cũng là hòn đảo duy nhất có cư dân sinh sống ở quận Yilan. Ngoài ra, đảo Guishan còn là một địa điểm du lịch nổi tiếng, đặc biệt đối những du khách có niềm đam mê với cá voi. Ảnh: Taiwan Tourism Bureau.
10 hòn đảo có hình dáng ấn tượng
Đảo Tavarua (Fiji) là một khu nghỉ mát có hình dáng giống như hình trái tim từ trên cao nhìn xuống. Hòn đảo được bao quanh bởi nhiều rạn san hô, khiến khung cảnh xung quanh đảo trở nên lãng mạn, thơ mộng. Bên cạnh đó, đảo cũng có các hoạt động cho du khách tham gia như lướt sóng, câu cá, lặn biển, và chèo thuyền kayak. Ảnh: Tavarua.
10 hòn đảo có hình dáng ấn tượng
Đảo Boracay (Philippines) có hình dáng giống con cá sấu khổng lồ. Nổi tiếng với những bãi cát trắng trải dài, nước biển trong xanh và phong cảnh tuyệt đẹp, đảo là nơi nghỉ dưỡng thích hợp cho du khách. Ảnh: Tripadvisor.
10 hòn đảo có hình dáng ấn tượng
Đảo Isabela (Galapagos, Ecuador) được hình thành từ một triệu năm trước, là hòn đảo lớn và trẻ nhất trong quần đảo Galapagos. Ngoài tên gọi là đảo cá ngựa, địa điểm này được biết đến là ngôi nhà của rùa hoang dã với số lượng đáng kể. Ảnh: Tripadvisor.
10 hòn đảo có hình dáng ấn tượng
Đảo Molokini (Hawaii, Mỹ) còn được gọi là đảo Mặt Trăng, được hình thành từ một miệng núi lửa chìm nằm trong kênh Alalākeiki giữa các đảo Maui và Kahoʻolawe. Đảo sở hữu nhiều rạn san hô, 200 loài cá, đặc biệt là cá mập voi quý hiếm. Ngoài ra, du khách còn được ngắm nhìn các loài chim biển và hơn 50 loài cây khác nhau khi tới đảo. Ảnh: Hawaii Magazine.
10 hòn đảo có hình dáng ấn tượng
Đảo Gaz (Brijuni, Croatia) được gọi là đảo cá bởi hình dáng đáng yêu này. Đảo có một số địa điểm khảo cổ và văn hóa quan trọng của thế giới. Đặc biệt, đảo là nơi phát hiện ra 200 dấu chân khủng long nguyên vẹn. Ảnh: VideoHive.
10 hòn đảo có hình dáng ấn tượng
Quần đảo Trường Sa (Việt Nam) có hình dáng giống như một chiếc boomerang. Đảo có hơn 750 rạn san hô, các đảo nhỏ, cồn cát mang nhiều hình thù đặc sắc. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, đảo nổi tiếng với sự giàu có về mặt trữ lượng khí đốt và dầu mỏ. Ảnh: Flickr.
10 hòn đảo có hình dáng ấn tượng
Đảo Sirenuse (Italy) có hình dáng giống như một chú cá heo nằm ngay ngoài khơi bờ biển Amalfi. Đảo được đặt theo tên của siren trong thần thoại Hy Lạp, những sinh vật nửa người nửa chim được cho là thường xuyên đến thăm hòn đảo. Ngoài ra, hòn đảo có rất nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn, là địa điểm lặn lý tưởng cho du khách. Ảnh: Civitatis.
10 hòn đảo có hình dáng ấn tượng

Đảo Vila Franca Islet (Bồ Đào Nha) trông giống như một lát bánh pizza khổng lồ khi được chiêm ngưỡng từ trên cao. Thực chất, hòn đảo là miệng của một ngọn núi lửa ngập nước, được nối với biển bằng một con kênh hẹp. Có nhiều hoạt động giải trí dành cho du khách khi đến đảo như bơi lội, lặn với bình dưỡng khí… Ảnh: Reddit.

Nguồn: zingnews.vn

Bài Viết Liên Quan

Back to top button