Trung tâm Trợ thính Khánh Trần tổ chức thắp hương tri ân 2022

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), Trung tâm Trợ thính Khánh Trần phối hợp với Hệ sinh thái SalePro, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam, Ban Liên lạc Tiểu đoàn 6 tổ chức chương trình “THẮP HƯƠNG TRI ÂN 2022”.

Trung tâm Trợ thính Khánh Trần tổ chức thắp hương tri ân 2022
Trung tướng Hoàng Khánh Hưng – Chủ tịch Hội hỗ trợ gia đình Liệt Sỹ Việt Nam cùng tham dự chương trình.

Sự kiện diễn ra từ 7h30 – 11h00 ngày 23/7/2022, tại Nghĩa trang Mai Dịch (đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội), với nhiều hoạt động như: dâng hoa, thắp hương tại nghĩa trang, tặng quà tri ân các bác thương bệnh binh và gia đình chính sách, văn nghệ hát cho đồng đội …

Với quy mô tổ chức hơn 300 người cùng tham gia công tác tri ân anh hùng Liệt sỹ, 56 suất quà tặng dành cho các bác thương bệnh binh đã được trao ngay tại chương trình, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

Trung tâm Trợ thính Khánh Trần tổ chức thắp hương tri ân 2022
Dâng vòng hoa tưởng niệm Anh linh các Anh hùng Liệt sỹ
Trung tâm Trợ thính Khánh Trần tổ chức thắp hương tri ân 2022
Thắp hương tri ân tại các phần mộ Liệt sỹ
Trung tâm Trợ thính Khánh Trần tổ chức thắp hương tri ân 2022
Đại diện Trung tâm Trợ thính Khánh Trần trao 56 suất quà
cho các thương bệnh binh, gia đình chính sách tại Chương trình

Chương trình “THẮP HƯƠNG TRI ÂN” có sự tham gia của các doanh nhân thời đại mới – đại diện tiêu biểu là Trung tâm Trợ thính Khánh Trần, các đơn vị, cơ quan trên địa bàn thành phố Hà Nội, các Cựu chiến binh và đội văn nghệ. Đặc biệt, Chương trình còn có sự góp mặt của hơn 200 bạn Tình nguyện viên đến từ mọi miền Tổ quốc. Bên cạnh đó, Chương trình cũng có sự đồng hành của các đơn vị bảo trợ truyền thông như: Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, Truyền hình Invest TV, Báo Giáo dục và Thời đại,…

Trung tâm Trợ thính Khánh Trần tổ chức thắp hương tri ân 2022
Bà Nguyễn Thị Thơm – Tổng giám đốc Trung tâm Trợ thính và Thiết bị y tế
Trung tâm Trợ thính Khánh Trần tổ chức thắp hương tri ân 2022
Khánh Trần chia sẻ tại Chương trình

Phát biểu tại Chương trình, bà Nguyễn Thị Thơm – Tổng giám đốc Trung tâm Trợ thính và Thiết bị y tế Khánh Trần nhấn mạnh: “Đây là một hoạt động thường niên nhằm thể hiện truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa – Uống nước nhớ nguồn”. Qua đó, chúng tôi bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các vị anh hùng liệt sĩ, các bác thương bệnh binh. Đồng thời, hoạt động này còn góp phần nâng cao trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong chăm sóc người có công với cách mạng, thương bệnh binh, gia đình chính sách. Sự kiện cũng là dịp để cán bộ công nhân viên của Trung tâm Trợ thính Khánh Trần thêm gắn kết, cùng nhau tham gia hoạt động xã hội và làm nên những điều ý nghĩa”.

Với mục đích, nghĩa cử cao đẹp đó, Trung tâm Trợ thính Khánh Trần mong muốn, Chương trình “THẮP HƯƠNG TRI ÂN” sẽ ngày một lan tỏa rộng rãi hơn nữa, nhằm mang đến cho khách mời tham dự sự gắn kết và tạo nên những dấu ấn khó phai. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp nhằm giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về những hy sinh của cha ông, từ đó phát huy, thực hiện tốt những nghĩa cử cao đẹp trong cuộc sống.

Công ty TNHH Trợ thính và Thiết bị y tế Khánh Trần là công ty chuyên về máy móc, thiết bị trợ thính, dịch vụ tư vấn kiểm tra thính lực và các giải pháp hỗ trợ thính giác. Công ty có sự cố vấn chuyên môn của các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, những chuyên gia Thính học – Tai Mũi Họng hàng đầu Việt Nam đến từ Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Nhi Trung Ương… Cùng với trang thiết bị hiện đại, phòng đo theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 8253-2:2009, tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 – Hệ thống quản lý chất lượng, tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485:2016 – Hệ thống quản lý An toàn Trang thiết bị y tế.

Máy trợ thính được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Mỹ, Đan Mạch, Thụy Sỹ… Tất cả các dòng máy được nhiều nước trên thế giới và Việt Nam tin dùng với độ bền và chất lượng tuyệt vời của âm thanh.

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100%, được sản xuất trong môi trường khép kín, kiểm duyệt an toàn để người dùng được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thường xuyên cập nhật những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, hiện đại nhất của các hãng máy trên Thế giới và giá thành cạnh tranh. Chính những điều này đã và đang mang đến cho quý khách hàng niềm tin và sự yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Trợ Thính Khánh Trần.

PV

Bài Viết Liên Quan

Back to top button