Triển lãm ảnh độc quyền thành viên Nhóm nhạc BTS tại Hà Nội

Triển lãm giới thiệu với công chúng những bức ảnh độc quyền của 2 thành viên V và Jungkook – Nhóm nhạc BTS nổi tiếng của Hàn Quốc, được chụp bởi NunaV và I Dare U.

Triển lãm ảnh độc quyền của 2 thành viên nhóm nhạc BTS nổi tiếng của Hàn Quốc V và Jungkook sẽ diễn ra từ 9h – 19h trong hai ngày 18 và 19/2 tại Trung tâm Triển lãm Vân Hồ (2 Hoa Lư, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Triển lãm ảnh độc quyền thành viên Nhóm nhạc BTS tại Hà NộiTriển lãm giới thiệu với người xem hơn 300 bức ảnh V và Jungkook BTS có bản quyền được trưng bày, photo-booth, bốc thăm may mắn và bán hàng lưu niệm homma chính thức tại các gian hàng trong triển lãm, hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho người hâm mộ nhóm nhạc BTS tại Việt Nam. Đây cũng là triển lãm ảnh chính thức của các thành viên nhóm BTS, được tổ chức bởi Duckzill.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Hàn Quốc, đến nay triển lãm ảnh đã được giới thiệu tại nhiều quốc gia khác nhau như: Nhật Bản, Indonesia… thu hút hàng nghìn người hâm mộ.

Triển lãm ảnh độc quyền thành viên Nhóm nhạc BTS tại Hà Nội

BTC cho hay, để tham quan triển lãm có 2 loại vé vào cửa gồm vé thường giá 180.000 đồng và vé VIP giá 280.000 đồng. Vé VIP gồm vé vào cửa triển lãm, vé giấy và hộp đựng vé, quà lưu niệm homma đặc biệt có giới hạn (bộ bưu thiếp, hộp đựng thẻ ảnh mini, quạt, thẻ giao dịch, áp phích, túi mua sắm) và cơ hội nhận quà từ rút thăm may mắn.

Nhóm nhạc toàn cầu BTS được thành lập vào năm 2010 tại Hàn Quốc và ra mắt chính thức vào năm 2013 bởi Big Hit Entertainment. Trong suốt thời gian hoạt động, nhóm duy trì cố định với 7 thành viên là Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook.
BTS là nhóm nhạc có sức ảnh hưởng không chỉ trong khu vực mà còn lan rộng sang thị trường âm nhạc quốc tế. Vào ngày 2/9, tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới đã chính thức thông báo về việc nhóm nhạc nam BTS chính là cái tên mới nhất có mặt trên Đại sảnh Danh vọng 2022.
BTS chia vai trò rất rõ, nhóm hát gồm Jungkook, V, Jimin và Jin, trong khi nhóm rap gồm RM, Suga và J-Hope. Trong nhóm hát, Jungkook có kỹ năng trình diễn hoàn hảo nhất. V giữ vị trí “Sub Vocal” (hát phụ) nhưng sở hữu ngoại hình bắt mắt nhất ở BTS.

Minh Quân

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button