Thành công từ Chuyển đổi số 4.0

(TGA) – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã phê duyệt Quyết định 06/QĐ-TTg về Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Một trong những nội dung quan trọng của Đề án là tới giai đoạn 2023-2025, 100% người dân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 được định danh và xác thực điện tử thông suốt, hợp nhất trên tất các các hệ thống thông tin của các cấp chính quyền từ Trung ương đến địa phương, 100% người dân khi thực hiện thủ tục hành chính tại Bộ phận một cửa các cấp được định danh, xác thực điện tử trên hệ thống định danh và xác thực điện tử của Bộ Công an đã kết nối, tích hợp với Cổng Dịch vụ công quốc gia; không phải cung cấp lại các thông tin, giấy tờ về dân cư đã có trong cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư…

Thành công từ Chuyển đổi số 4.0

Bà Đỗ Thị Thúy Ngọc cho biết bản thân là một người yêu thích kinh doanh từ nhỏ nên sau khi ra trường bà đã tự kinh doanh, buôn bán nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Thành công cũng có và vấp ngã cũng nhiều. Mỗi bước đi cô đều tích luỹ được những kiến thức và bài học giá trị cho bản thân. Là một người thích sự đổi mới, khát khao vươn lên phát triển và thành công nên bà đã luôn luôn đi tìm cho mình những cơ hội đúng với xu thế thời đại, phát triển bền vững, đúng pháp luật và mang lại giá trị nhân văn cho nhiều người.

Thành công từ Chuyển đổi số 4.0
Bà Đỗ Thị Thúy Ngọc – TGĐ Công ty CP tập đoàn công nghệ KTS DIAMOND Hà Nội

Nhận thấy, công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển trên thế giới và ngay tại Việt Nam cũng đang phát triển mạnh mẽ theo đúng chủ trương và quyết định số 749 QĐ – TTg và quyết định số 942 QĐ – TTg của Chính Phủ. Trong lúc dịch Covid – 19 đang cao trào, giãn cách toàn xã hội, nhiều doanh nghiệp và người kinh doanh gặp khó khăn, thậm chí phải đóng cửa hoàn toàn như vậy làm bài toán nào để giải quyết vấn đề này ? Và lúc đó bà được biết đến nền tảng KTS qua ông Lê Minh Điển – Nguyên Phó Vụ Trưởng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tham tán thương mại Việt Nam tại Campuchia, hiện nay ông đang là cố vấn của KTS GROUP, Phó chủ tịch của KTS VIP & KTS DIAMOND. Sau khi tìm hiểu, bà nhận định KTS đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí mà bà đặt ra nên bà đã quyết tâm đồng hành và xây dựng doanh nghiệp số riêng của mình phát triển theo xu thế và nhu cầu của xã hội.

Thành công từ Chuyển đổi số 4.0

Đây là một nên tảng đa phương tiện có mạng xã hội kết hợp sàn TMĐT, chat OTT, trình duyệt tìm kiếm, tích điểm vourcher, mã giảm giá, phần mềm quản lý bán hàng ….

Bà cho biết: Định hướng của chúng tôi trong năm 2022 sẽ phát triển thêm nhiều công ty KTS  đối tác trên toàn quốc và phát triển sang thị trường quốc tế đồng thời mở ra các trung tâm đào tạo từ các chi nhánh để phổ cập chuyển đổi số trên nền tảng KTS đến từng người dân, đồng thời mở ra các sàn thương mại điện tử hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cộng đồng, các nhà sản xuất kết nối từ nông thôn đến thành thị, huyện xã phường, thị trấn, ngồi bất cứ ở nơi đâu chỉ cần có mạng intenet và chiếc điện thoại smatphone thông minh thông qua nền tảng KTS, chúng ta đều có thể giao thương, kinh doanh, buôn bán trên không gian mạng tạo ra nguồn thu nhập ổn định. Đây cũng là một giải pháp hỗ trợ tốt nhất để doanh nghiệp vững vàng bắt nhịp với xu thế của xã hội.

Thành công từ Chuyển đổi số 4.0

Để công ty hướng tới sự phát triển ổn định, bền vững, chúng tôi mong muốn nhận được sự hỗ trợ và tiếp tục giúp đỡ của các các công ty trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đặc biệt trong việc ứng dụng công nghệ chuyển đổi số, đào tạo phát triển nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số trong giai đoạn hiện nay.

Thành công từ Chuyển đổi số 4.0

Đến nay chúng tôi được thành lập với sứ mệnh chính là xây dựng một nền tảng công nghệ Make in Việt Nam, hệ sinh thái nền tảng số thế hệ mới với các chức năng đơn giản, dễ sử dụng, thông minh tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp đón đầu cơ hội chuyển đổi số hiệu quả, nhanh chóng tiếp cận với các xu hướng, giải pháp công nghệ mới, đẩy mạnh hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong doanh nghiệp, giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh.

Thanh Bình

Bài Viết Liên Quan

Back to top button