TEMSCO – Hành trình 20 năm phát triển bền vững

Thành lập vào tháng 7 năm 2004 với triết lý "Lựa chọn cho tương lai", Công ty TNHH TEMSCO đã chính thức được thành lập và trải qua một hành trình phát triển bền vững trong ngành xây dựng công nghiệp Việt Nam.

Tháng 7 năm nay, TEMSCO hân hoan kỷ niệm 20 năm thành lập, đánh dấu một chặng đường đầy tự hào gắn liền với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam.

TEMSCO - Hành trình 20 năm phát triển bền vững

CHAIRMAN (CHỦ TỊCH) – YOO MYEONG-SIK

Tăng trưởng vượt bậc nằm trong TOP Doanh nghiệp nước ngoài lớn nhất Việt Nam
Theo báo cáo từ Ngân hàng Thế giới, GDP bình quân đầu người của Việt Nam đã tăng từ 552 USD lên 4.285 USD trong 20 năm qua, đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia phát triển nhanh nhất thế giới. Những toà nhà chọc trời mọc lên ở khắp các thành phố lớn, tất cả mọi cơ sở hạ tầng và nguồn lực để vận hành nền kinh tế từ giao thông, chuỗi cung ứng, năng lượng, hoạt động sản xuất, khoa học kỹ thuật và con người… đều phát triển nhanh chóng.
Trong hành trình này, TEMSCO đã chứng tỏ mình là một doanh nghiệp dẫn đầu. Trong 10 năm đầu tiên vận hành tại Việt Nam, doanh thu hàng năm của TEMSCO khởi đầu với mức thành tích từ 1 đến 2 triệu USD. Cho đến hiện tại, TEMSCO đang là một doanh nghiệp có doanh thu hàng năm là 25 ~ 30 triệu USD, với quy mô gồm 20 nhân viên Hàn Quốc và 500 nhân viên Việt Nam.
TEMSCO - Hành trình 20 năm phát triển bền vững
PRESIDENT (CEO) TỔNG GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH – KIM EUNG-CHAN
Với nỗ lực kinh doanh và quản lý hiệu quả, TEMSCO đã vinh dự được chọn là Công ty nộp thuế xuất sắc trong năm 2014 và 2022.
TEMSCO và những thành tích đáng tự hào
Từ 2004 đến nay, TEMSCO đã cung cấp rất nhiều các dịch vụ kỹ thuật và xây dựng trong các lĩnh vực xây dựng công nghiệp và thương mại khác nhau, chẳng hạn như nhà máy điện, kỹ thuật hóa học, bệnh viện, dược phẩm, chất bán dẫn, điện thoại di động, màn hình, ống kính quang học, ô tô, hàng gia dụng, khách sạn, trung tâm thương mại phức hợp, khu nghỉ dưỡng, kho, LPG và chữa cháy…
TEMSCO - Hành trình 20 năm phát triển bền vững
Công ty TEMSCO đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn như Samsung (nhà máy sản xuất điện thoại di động, màn hình, thiết bị gia dụng), Hyundai (bệnh viện, ô tô, nhà máy hóa học), LG (khu nghỉ dưỡng, nhà máy sản xuất điện thoại di động, ống kính quang học, kho hàng), POSCO (khách sạn, nhà máy sản xuất điện thoại di động), Lotte (trung tâm thương mại, khách sạn), Doosan (nhà máy nhiệt điện, LPG) và E-Tech (nhà máy sản xuất chất bán dẫn)… Bên cạnh đó, TEMSCO cũng đã thiết lập mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ với các công ty hàng đầu Hàn Quốc.
Giữa bối cảnh khó khăn của thời điểm diễn ra đại dịch Covid-19, có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đã không thể thích ứng và quyết định rút lui khỏi thị trường Việt Nam. Nhưng TEMSCO vẫn hoàn thành xuất sắc việc thi công các công trình và biến những khó khăn, thách thức thành cơ hội để phát triển.
TEMSCO - Hành trình 20 năm phát triển bền vững
TEMSCO - Hành trình 20 năm phát triển bền vững
TEMSCO - Hành trình 20 năm phát triển bền vững
TEMSCO cũng đã mở rộng và đa dạng hóa hình thức kinh doanh trọn gói (Turnkey base) để hỗ trợ các chủ đầu tư gặp khó khăn trong việc mua vật tư, tuân thủ quy định kỹ thuật và xin cấp phép tại Việt Nam. Mới đây, trong dự án AEON Mall, TEMSCO đã giành được hợp đồng trọn gói (Turnkey base), bao gồm thiết kế, tư vấn, cấp phép và thi công.
Kinh tế Việt Nam sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh khi mà nhiều nhà đầu tư nước ngoài sẵn sàng đầu tư vào lực lượng lao động của Việt Nam vì giá trị và năng suất cao. Dự kiến trong thời gian tới, đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam sẽ tập trung tích cực trong các lĩnh vực mới như trung tâm dữ liệu, kho lạnh và nhà máy sản xuất pin trong tương lai.
Với lịch sử hoạt động lâu năm và đã thực hiện nhiều dự án lớn cùng khả năng phát triển năng lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu của thị trường và khách hàng, đặc biệt có đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm, TEMSCO Co,. Ltd luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất để cùng Việt Nam phát triển hơn nữa trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp.
TeMsco Co., Ltd.
HCM office: 1F., HUD Building, 159 Dien Bien Phu, Ward15, Binh Thanh Dist., HCM City
Tel:  08-8-3518 0275 / Fax:08-8-3518 0277
HA NOI office: 3F, AC Building Lot A1A small Industry Zone Dich Vong Hau Ward, Cau Giay Dist., Hanoi
Tel: 024 6673 264 / Fax: 024 6269 6690
Hotline: 0938 479 827
                                                                                                                     Thanh Bình

Bài Viết Liên Quan

Back to top button