Tập đoàn Stavian: Con người là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp

Trước bối cảnh ảm đạm của nền kinh tế và cuộc Đại khủng hoảng lao động toàn cầu, Tập đoàn Stavian đã sớm đón đầu xu hướng quản trị nguồn nhân lực, tập trung nâng cao trải nghiệm nhân sự, tiếp tục trở thành điểm sáng khi được ghi nhận Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2022 (Ngành Sản xuất).

Tập đoàn Stavian: Con người là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp
Giấy chứng nhận xếp hạng Top 3 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2022 do CareerBuilder Việt Nam ghi nhận.

Đại dịch Covid-19 đi qua đã tác động không nhỏ tới thị trường nhân sự toàn cầu, đặc biệt với các doanh nghiệp và tổ chức có quy mô lớn. Người lao động hiện nay sẵn sàng thay đổi ngành nghề, chuyển đổi cách thức làm việc và đặt ra nhiều yêu cầu mới cho nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, việc nền kinh tế thế giới và Việt Nam đang trải qua nhiều biến động và trên đà suy thoái tiếp tục đặt ra bài toán khó về cân đối quản trị doanh nghiệp và nguồn nhân lực trong khi liên tục phải cắt giảm, thu hẹp quy mô sản xuất – kinh doanh.

Giữa bối cảnh thị trường lao động đầy biến động như hiện nay, Tập đoàn Stavian là một trong những điểm sáng khi bảo đảm duy trì việc làm cùng các chính sách phúc lợi toàn diện, giúp cán bộ nhân viên (CBNV) yên tâm công tác. Nhận thấy rằng con người là yếu tố quyết định sự thành công và bền vững của doanh nghiệp, ngay từ đầu, Stavian đã chủ động nghiên cứu Hành trình trải nghiệm nhân sự (Employee Experience – EX) để xây dựng và tập trung nâng cao chất lượng của 05 giai đoạn chính, bao gồm: Tìm kiếm việc làm, Phỏng vấn tuyển dụng, Gia nhập doanh nghiệp, Hành trình sự nghiệp và Kết thúc công tác.

Đặc biệt, bên cạnh việc tuân thủ tốt các quy định của Bộ Luật lao động, các chế độ, chính sách của Nhà nước, điểm nhấn của hành trình này còn đến từ hệ thống phúc lợi toàn diện dành cho người lao động được chia thành 06 gói từ cơ bản đến nâng cao, không chỉ dành cho người lao động, mà còn quan tâm, chăm sóc cho gia đình của họ.

Tập đoàn Stavian: Con người là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp

Những nỗ lực trên đã trở thành “cánh tay nối dài”, giúp Tập đoàn Stavian vinh dự cùng lúc nhận được 04 giải thưởng của CareerBuilder Việt Nam. Trong đó, Stavian đứng đầu hai hạng mục Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2022 – Ngành Sản xuất và Nhà tuyển dụng mang đến trải nghiệm ứng tuyển ấn tượng nhất.

Ngoài ra, Tập đoàn cũng ghi dấu ấn khi xếp thứ 3 trong Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2022 toàn ngành và Top 2 Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu thích nhất. Trong năm vừa qua, Stavian Group còn vinh dự nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” do HR Asia – tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á bình chọn.

Tập đoàn Stavian: Con người là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp
Giấy chứng nhận Tập đoàn Stavian là Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 (HR Asia Awards 2022).

“Tại Stavian, chúng tôi không xem con người là nguồn lực để quản trị mà xem đó là trọng tâm để phát triển và đào tạo. Chúng tôi mong muốn mang lại trải nghiệm làm việc tích cực và xây dựng môi trường làm việc năng động và công bằng nhất có thể cho CBNV. Kể cả trong bối cảnh kinh tế như hiện tại, Tập đoàn vẫn luôn cố gắng đảm bảo phúc lợi và triển khai các chương trình, hoạt động mang giá trị tinh thần cao dành cho người lao động nhằm tăng cường sự gắn kết và tự hào của nhân sự với tổ chức, giúp đội ngũ CBNV yên tâm cống hiến và gắn bó”, bà Lê Quỳnh Lan – Giám đốc Nhân sự Tập đoàn Stavian chia sẻ.

Xếp hạng mới nhất của CareerBuilder Việt Nam chính là minh chứng cho những nỗ lực của Tập đoàn Stavian trong việc nâng cao trải nghiệm nhân sự nhằm thu hút và giữ chân nhân tài. Đây cũng là sự ghi nhận cho thành công của chiến lược xây dựng Thương hiệu Tuyển dụng Stavian, trở thành nền tảng và động lực để doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa.

Phạm Hiền

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button