Shinhan Finance đồng hành cùng VCCA bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Shinhan Finance đồng hành cùng VCCA và Tạp chí Công Thương tổ chức Cuộc Thi “Tìm Hiểu Pháp Luật Bảo Vệ Quyền Lợi Người Tiêu Dùng Năm 2022”.

Mới đây, Công ty Tài chính TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) đồng hành cùng Cục Cạnh tranh và Bảo vệ Người Tiêu dùng (VCCA) và Tạp chí Công Thương tổ chức Cuộc Thi “Tìm Hiểu Pháp Luật Bảo Vệ Quyền Lợi Người Tiêu Dùng Năm 2022” dành cho người tiêu dùng trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên các trường đại học trên toàn quốc.

Shinhan Finance đồng hành cùng VCCA bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
Các đội thi tranh tài trong vòng chung kết cuộc thi “Tìm Hiểu Pháp Luật Bảo Vệ Quyền Lợi Người Tiêu Dùng Năm 2022”

Sau gần 2 tháng triển khai, Cuộc thi “Tìm Hiểu Pháp Luật Bảo Vệ Quyền Lợi Người Tiêu Dùng Năm 2022” đã lan tỏa rộng rãi đến các trường cao đẳng, đại học và học viện, tiếp cận hàng trăm nghìn sinh viên, giảng viên và người tiêu dùng toàn quốc thông qua 2 vòng thi sơ khảo tổ chức trực tuyến và vòng chung kết diễn ra trực tiếp tại Hà Nội.

Hoạt động này nhằm góp phần giúp thế hệ trẻ Gen Z có thêm những kiến thức bổ ích về pháp luật, cũng như hiểu hơn mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Đặc biệt, thông qua việc tranh tài sổi nổi tại 2 vòng thi, các bạn trẻ đã được rèn luyện, nâng cao năng lực tự bảo vệ quyền lợi, biết thêm kỹ năng tiêu dùng thông minh khi mua sắm hàng ngày.

Shinhan Finance đồng hành cùng VCCA bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
Các đội thi chăm chú theo dõi các câu hỏi trong các vòng thi. 

Đại diện Shinhan Finance cho biết, thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay luôn nhạy bén với các xu hướng tiêu dùng mới. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ chưa hiểu biết đầy đủ về việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Vì thế, Công ty mong muốn góp phần giúp các bạn trẻ có thêm kiến thức, nâng cao năng lực tự bảo vệ quyền lợi tiêu dùng cho bản thân và chia sẻ đến cộng đồng thông qua Cuộc thi “Tìm Hiểu Pháp Luật Bảo Vệ Quyền Lợi Người Tiêu Dùng Năm 2022”.

Shinhan Finance đồng hành cùng VCCA bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
Shinhan Finance luôn đồng hành cùng VCCA trong các hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Shinhan Finance luôn song hành cùng VCCA trong các hoạt động truyền thông nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Shinhan Finance còn đồng hành tổ chức Hội thảo trực tuyến về “Thực trạng bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong các giao dịch cho vay tiêu dùng – Kinh nghiệm quốc tế và Bài học cho Việt Nam” nằm trong khuôn khổ Hiệp định Thương mại tự do khu vực ASEAN – Úc – New Zealand. Ngoài ra, Shinhan Finance còn chia sẻ kinh nghiệm quản trị nhằm bảo vệ khách hàng và người tiêu dùng Việt Nam thông qua các nền tảng công nghệ và các hoạt động truyền thông xuyên suốt.

Shinhan Finance luôn đồng hành cũng các cơ quan ban ngành với mục tiêu nâng cao nhận thức và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Những năm qua, Shinhan Finance đã tích cực với các hoạt động mang tính lan tỏa về tinh thần tương thân, tương ái, lối sống xanh vì cộng đồng như: chương trình chia sẻ/tái sử dụng đồ dùng cũ; hiến máu nhân đạo và đặc biệt là Dự án “Tủ sách của những ước mơ”.

Tính đến nay, Shinhan Finance đã có 10 thư viện tại các tỉnh, thành phố trên khắp cả nước, trao tặng 50 tủ sách với gần 20.000 cuốn sách thiếu nhi (đa dạng chủ đề); hỗ trợ trang trí tạo không gian đọc cho 10 phòng đọc. “Tủ sách của những ước mơ” đã góp phần khơi dậy niềm đam mê, văn hóa đọc sách chủ động cho học sinh, từ đó giúp nuôi dưỡng, phát triển một thế hệ trẻ Việt Nam văn minh, tiến bộ và thành công hơn. Năm 2022 là năm thứ 5 Shinhan Finance triển khai trao tặng sách cho thư viện các tỉnh thành.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button