RA MẮT SÁCH ẢNH “SAIGON THE LIFESTYLE AND THE FOOD” CỦA NHIẾP ẢNH GIA NGỌC TRẦN  

Vừa qua, tại Sân khấu A – Đường Sách TP Hồ Chí Minh, nhiếp ảnh gia Ngọc Trần sẽ có buổi giao lưu và ký tặng sách mới “Saigon - the LifeStyle and the Food” (Phương Nam Book & NXB Thế giới).

Dự án sách ảnh Saigon – the LifeStyle and the Food là một dự án tâm huyết của Nhiếp ảnh gia Ngọc Trần, đồng thời, quyển sách mới ra mắt lần này là phần cảm hứng tiếp nối từ hai tác phẩm của Nhiếp ảnh gia đã xuất bản: Hanoi: The Lifestyle and The FoodEasy To Cook: 40 Delicious Vietnamese Dishes.

 Với Saigon – the LifeStyle and the Food, Ngọc Trần mời gọi độc giả bước vào thế giới của cô: chuyến hành trình thu hẹp khoảng cách giữa truyền thống và hiện đại; chuyến phiêu lưu khám phá vùng đất, con người cùng nét ẩm thực phong phú và đa dạng tại mảnh đất thân thương – Sài Gòn.

Đồng thời, Saigon – the LifeStyle and the Food của Ngọc Trần là cánh cửa dẫn dắt độc giả đi trải nghiệm Sài Gòn bằng đôi mắt trong sáng và một trái tim ngập tràn nhiệt huyết. Và đó là cách Ngọc Trần đã ghi lại những cảm nhận, cũng như thế hiện góc nhìn nhiếp ảnh của mình.

RA MẮT SÁCH ẢNH “SAIGON THE LIFESTYLE AND THE FOOD” CỦA NHIẾP ẢNH GIA NGỌC TRẦN  

Qua ống kính của mình, Ngọc Trần ghi lại một cách sâu sắc nguồn năng lượng tỏa ra và cả những khoảnh khắc riêng tư của cuộc sống đô thị. Nếu mỗi bức ảnh kể một câu chuyện, thì những câu chuyện đó thuộc về một thành phố không bao giờ có thể gói ghém được hết cảm xúc và luôn mang trong mình hương vị tươi mới. Ngoài các quán xá và nhà hàng tấp nập, ống kính của Ngọc Trần cũng không bỏ qua sức hút khó cưỡng của ẩm thực đường phố Sài Gòn: xe bánh mì, xe hủ tiếu gõ, cà phê hè phố, cà phê vợt… đã phần nào tôn vinh một tinh thần Sài Gòn kiên cường, sôi động và không ngừng phát triển vươn lên.

Sách ảnh Saigon – the LifeStyle and the Food (Nhiếp ảnh gia Ngọc Trần) được thiết kế với phong cách hiện đại, in màu toàn bộ, hơn 170 trang với ngôn ngữ tiếng Anh. Quyển sách này không chỉ là một bộ sưu tập ảnh đẹp mà còn là một câu chuyện dịu dàng nhưng tràn đầy sức sống về văn hóa, ẩm thực, con người Sài Gòn. Đây là một tác phẩm đáng giá để sở hữu dành cho những người yêu nghệ thuật, nhiếp ảnh và tình yêu đặc biệt dành cho Sài Gòn.

 Tên tác phẩm: Saigon – the LifeStyle and the Food

  • Tác giả: Ngoc Tran
  • Thể loại: Sách ảnh
  • Giá bìa: 220.000 VNĐ
  • Số trang: 172
  • Sách do Phương Nam Book và NXB Thế giới liên kết xuất bản

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button