Phố sách Xuân Giáp Thìn 2024 sẽ đón du khách từ 26 tháng Chạp

Nhằm đáp ứng nhu cầu văn hóa của nhân dân thủ đô trong dịp Tết Giáp Thìn 2024, tôn vinh văn hóa đọc và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng xã hội học tập, góp phần xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh, UBND quận Hoàn Kiếm đã chủ trì, phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức Phố sách Xuân Giáp Thìn 2024…

Nhằm đáp ứng nhu cầu văn hóa của nhân dân thủ đô trong dịp Tết Giáp Thìn 2024, tôn vinh văn hóa đọc và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng xã hội học tập, góp phần xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh, UBND quận Hoàn Kiếm đã chủ trì, phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức Phố sách Xuân Giáp Thìn 2024 với chủ đề: “Tri thức trao tay – Xuân vạn điều may” tạo nên không gian văn hóa độc đáo, nơi mà tri thức và văn hóa đọc được truyền tải một cách độc đáo trong không khí đón chào năm mới.

Phố sách Xuân Giáp Thìn 2024 sẽ đón du khách từ 26 tháng Chạp

Góc không gian checkin lý tưởng tại Phố Sách cho các bạn trẻ
Phố sách Xuân Giáp Thìn 2024 hứa hẹn là một sự kiện đầy sôi động và ý nghĩa, mang đến không khí Xuân tươi vui cho người dân thủ đô và du khách.
Sự kiện được tổ chức từ ngày 5/2 đến ngày 14/2, tức ngày 26 tháng Chạp đến mùng 5 tháng Giêng năm Giáp Thìn. Điều này mang lại cơ hội cho độc giả, người dân và du khách có thêm thời gian để thưởng thức không gian tri thức này, đồng thời tận hưởng không khí đầu Xuân tại Hà Nội.
Phố sách sẽ không chỉ là nơi trưng bày sách mà còn là điểm “check-in” ấn tượng với trang trí rực rỡ, tạo nên không gian sống động của thành phố trong mùa Xuân. Các đơn vị xuất bản sẽ gặp gỡ độc giả thông qua các sự kiện giao lưu, giới thiệu sách mới và thậm chí là “lì xì” sách để khuyến khích người dân đọc sách.
Phố sách Xuân Giáp Thìn 2024 sẽ đón du khách từ 26 tháng Chạp
Nhà sách NXB Hà Nội trong không gian Phố Sách Xuân giáp Thìn 2024
Gian hàng trưng bày không chỉ có sách mà còn có đồ chơi truyền thống, sản phẩm ngày Tết cùng nhiều sản phẩm dân gian khác, tạo nên không khí truyền thống và đặc sắc của Việt Nam. Ngoài ra, chương trình biểu diễn nghệ thuật đa dạng cũng là điểm đặc sắc, với sự kết hợp giữa nghệ thuật thiếu nhi và nghệ thuật truyền thống.
Lễ khai mạc vào lúc 9h30 ngày 5/2 hứa hẹn sẽ là điểm đặc sắc, mở ra không gian tri thức ngày xuân trong suốt 10 ngày. UBND quận Hoàn Kiếm cùng với Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội phối hợp tổ chức sự kiện này, tạo nên một dịp vui tươi và ý nghĩa cho cộng đồng.
                                                                                                                        Đỗ Linh

Bài Viết Liên Quan

Back to top button