Phiên đấu giá trực tuyến 50 tác phẩm nghệ thuật với chủ đề ‘Trở về’ trên nền tảng trực tuyến bắt đầu từ 15h ngày 4/9/2022

(TGA) – Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9, Công ty Lạc Việt Online phối hợp với Công ty Đấu giá Hợp danh Lạc Việt tổ chức đấu giá các tác phẩm nghệ thuật trực tuyến với chủ đề “Trở về”.

Phiên đấu giá trực tuyến 50 tác phẩm nghệ thuật với chủ đề 'Trở về' trên nền tảng trực tuyến bắt đầu từ 15h ngày 4/9/2022

Công ty Cổ phần Lạc Việt Online là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng hệ thống đấu giá trực tuyến và chính thức đi vào vận hành theo Quyết định số 163/QĐ-STP ngày 17/6/2020 của Sở Tư Pháp TP Hà Nội.

Công ty Đấu giá Hợp danh Lạc Việt là đơn vị đấu giá duy nhất được Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng bằng khen vì “ Đã có có thành tích trong hoạt động bổ trợ Tư pháp năm 2014” và là một trong những đơn vị bán đấu giá chuyên nghiệp ra đời đầu tiên theo chủ trương xã hội hóa lĩnh vực dịch vụ bổ trợ tư pháp trên trên địa bàn thành phố Hà Nội được Sở Tư Pháp Thành phố Hà Nội tổng hợp trong báo cáo số 35/BC-STP, ngày 15/8/2011.

Phiên đấu giá với mục tiêu giới thiệu trang web đấu giá nghệ thuật và trình diễn năng lực công nghệ, khả năng đáp ứng sẵn sàng của nền tảng đấu giá trực tuyến thuộc bản quyền của Lạc Việt Online.

Bà Đỗ Thị Hồng Hạnh, Tổng Giám đốc Công ty Đấu giá Lạc Việt cho biết phiên đấu giá học hỏi phong cách trả giá mới của các nước phát triển, theo hình thức trực tuyến nhưng hỗ trợ cho cả khách hàng có thể trả giá trực tuyến dựa trên việc theo dõi buổi livestream trên nền tảng Youtube và Facebook để tăng thêm tính công khai minh bạch và thu hút khách hàng tham gia trả giá.

Phiên đấu giá bao gồm khoảng 50 tác phẩm được trưng bày trên website đấu giá nghệ thuật Artauction.com.vn với các thông tin chi tiết về sản phẩm. Tất cả các sản phẩm đều được áp dụng hình thức trả giá lên và liên tục không giới hạn số lượng bước giá, hình thức trả giá 100% online thông qua website trên máy tính/điện thoại/máy tính bảng,… Khách hàng có thể đăng ký mở tài khoản trước buổi chốt giá hoặc sẽ được đội ngũ trợ lý hỗ trợ mở tài khoản và đăng ký trả giá tại hội trường sự kiện.

Về thời gian đấu giá, khách hàng có thể trả giá trực tuyến cho mọi tác phẩm từ 15h ngày 4/9/2022. Giá của các tác phẩm sẽ được lần lượt chốt từ 20h cùng ngày, đấu giá viên sẽ lần lượt giới thiệu từng tài sản, tuyên bố giá chốt của từng tài sản, đấu giá viên sẽ chốt giá thông qua điều hành bằng lời nói dựa trên giá trả hiển thị trên Website trực tuyến theo nguyên tắc, giá cao nhất tại thời điểm đó sẽ được xướng tên 3 lần. Nếu không có thêm lượt trả giá, tài sản sẽ được bán với giá cao nhất hiện tại.

Sau khi đấu giá viên chốt, Trợ lý cuộc đấu giá sẽ thực hiện thao tác cập nhật trạng thái đã bán thành công trên hệ thống, và chuyển sang đấu giá tài sản tiếp theo. Dự kiến cuộc đấu giá sẽ kết thúc vào 21h30 cùng ngày. Sự kiện sẽ được livestream trên các nền tảng Youtube và Facebook thông qua Channel và Fanpage của Công ty Cổ phần Lạc Việt – Online.

Minh Quân

Bài Viết Liên Quan

Back to top button