Ngân hàng Woori Việt Nam khai trương chi nhánh tại khu đô thị Starlake Hà Nội

Ngày 20/11/2023, Ngân hàng Woori Việt Nam đã đánh dấu cột mốc có mặt tại Việt Nam bằng buổi Lễ kỷ niệm 26 năm hiện diện cùng sự kiện khai trương chi nhánh mới tại khu đô thị Starlake, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Ngân hàng Woori Việt Nam khai trương chi nhánh tại khu đô thị Starlake Hà Nội
Lễ cắt băng khai trương chi nhánh Ngân hàng Woori Việt Nam tại khu đô thị Starlake, Hà Nội

Buổi lễ có sự tham dự của nhiều khách mời, lãnh đạo cấp cao đến từ các cơ quan đại diện chính phủ Việt Nam và Hàn Quốc như Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Văn phòng Chính phủ, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Hội người Hàn, Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (Korcham) cùng Lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam như Samsung, Hanwha, Mirae Asset…

Tại Việt Nam, Ngân hàng Woori có mặt từ năm 1997 với việc thành lập chi nhánh Hà Nội và đến đầu năm 2017 đã chính thức thành lập pháp nhân. Kể từ đó cho đến nay, chỉ trong một thời gian ngắn, Ngân hàng Woori Việt Nam đã thiết lập mạng lưới gồm 21 chi nhánh và phòng giao dịch tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ…

Dự kiến đến năm 2024, Ngân hàng Woori Việt Nam sẽ mở rộng mạng lưới trên toàn quốc lên con số 33. Đồng thời, cũng chỉ sau 5 năm kể từ khi chính thức thành lập pháp nhân, năm 2022 doanh thu của Ngân hàng Woori Việt Nam đã đạt mức 100 triệu đô với lợi nhuận ròng đạt mức 50 triệu đô.

Ngân hàng Woori Việt Nam khai trương chi nhánh tại khu đô thị Starlake Hà Nội
Tổng giám đốc Ngân hàng Woori Việt Nam – ông Park Jong Il phát biểu tại sự kiện

Tổng giám đốc Ngân hàng Woori Việt Nam, ông Park Jong Il cho biết: Buổi lễ hôm nay có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, kỷ niệm 26 năm Ngân hàng Woori có mặt tại Việt Nam. Đặc biệt, sự kiện khai trương chi nhánh mới của Ngân hàng Woori tại khu đô thị Starlake, phường Xuân La, quận Tây Hồ, gần trung tâm Thủ đô Hà Nội, là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi trên hành trình 26 năm. Sau khi khai trương chi nhánh tại đây, thời gian tới chúng tôi sẽ mở thêm những chi nhánh khác nữa. Chúng tôi cam kết sẽ phát triển vững mạnh, đóng góp nhiều cho sự phát triển của Việt Nam.

Ngân hàng Woori Việt Nam khai trương chi nhánh tại khu đô thị Starlake Hà Nội
Lãnh đạo Ngân hàng Woori Việt Nam cùng các đại biểu tham dự sự kiện kỷ niệm 26 năm Ngân hàng Woori có mặt tại Việt Nam và khai trương chi nhánh mới.

Đồng thời thông qua các dịch vụ tài chính và sản phẩm đa dạng, dịch vụ tư vấn cung cấp thông tin chính xác giới thiệu các công ty đáng tin cậy qua đa kênh cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp Hàn Quốc có ý định tiến bước vào thị trường Việt Nam, Ngân hàng Woori Việt Nam cũng kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy làn sóng đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc vào Việt Nam tiếp sau chuyến thăm của Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đến Việt Nam vào tháng 6 vừa qua.

Ngân hàng Woori Việt Nam khai trương chi nhánh tại khu đô thị Starlake Hà Nội

Với năng lực cạnh tranh hàng đầu của ngân hàng mẹ là bệ phóng, Ngân hàng Woori Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư để phát triển mạnh mẽ hơn nữa tại Việt Nam.

Ngân hàng Woori thuộc tập đoàn tài chính Woori Hàn Quốc ra đời vào năm 1899 là ngân hàng có lịch sử lâu đời nhất tại Hàn Quốc đóng vai trò trụ cột vững chắc cho sự phát triển của ngành tài chính Hàn Quốc trong suốt 124 năm qua. Với quy mô tài sản 508,1 tỷ USD, Ngân hàng Woori là một trong những ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc, luôn xếp thứ hạng cao trong bảng xếp hạng tín dụng toàn cầu và góp mặt trong danh sách những ngân hàng lớn nhất thế giới.

Minh Quân

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button