KHAI TRƯƠNG 3 CÔNG TY ĐỐI TÁC CỦA KTSVN & CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TẠI ĐỒNG HỚI – QUẢNG BÌNH

Ngày 11/9/2022 vừa qua, diễn ra lễ khai trương 3 công ty, ra mắt nền tảng công nghệ với mục đích là công cụ, giải pháp chuyển đổi số hỗ trợ cho các cá nhân, tổ chức, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, đồng thời giúp người dân có cơ hội tiếp cận với bộ công cụ chuyển đổi số trong thời kỳ đổi mới, giúp kinh tế dần ổn định hơn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế tại địa phương cũng như phát triển kinh tế đất nước, hưởng ứng theo xu thế Chuyển đổi số toàn dân theo quyết định 749 & 942 của Chính phủ.

KHAI TRƯƠNG 3 CÔNG TY ĐỐI TÁC CỦA KTSVN & CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TẠI ĐỒNG HỚI - QUẢNG BÌNH
Lễ cắt băng khai trương của 3 công ty

Lễ khai trương 3 công ty chính là hoạt động mang tính quyết định tạo nên một diện mạo mới, một tinh thần phục vụ, một trung tâm công nghệ mới với những kế hoạch hành động và phương hướng phát triển đem lại những lợi ích kinh tế, tạo bứt phá trong kinh doanh thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, an toàn, góp phần tạo động lực, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp kinh doanh của người Việt Nam.

KHAI TRƯƠNG 3 CÔNG TY ĐỐI TÁC CỦA KTSVN & CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TẠI ĐỒNG HỚI - QUẢNG BÌNH
Toàn cảnh buổi lễ khai trương 3 công ty

Chia sẻ về kế hoạch phát triển cũng như hoạch định chiến lược phát triển chuyển đổi số 2022 – 2023, ông Hoàng Văn Ngọc – Chủ tịch kiêm nhà sáng lập KTS GROUP cho biết: “KTSVN là một nền tảng tích hợp đầy đủ các tính năng ưu việt được phát triển từ công nghệ nền tảng hệ mã nguồn của Azibai cung cấp. Đây là công ty chuyên sản xuất phần mềm, giải pháp công nghệ đầu tiên do người Việt Nam sáng lập và phát triển, hướng đến đa dạng đối tượng người dùng, từ cá nhân cho đến doanh nghiệp đều có thể tự xây dựng mô hình kinh doanh trực tuyến thông minh, tiết kiệm chi phí vận hành, rủi ro thấp nhất. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp dễ dàng phát triển hệ sinh thái rộng lớn của mình; Nâng cao trí thức về chuyển đổi số và thực hành ứng dụng công nghệ vào các trường hợp khác nhau để việc nối kết giao thương online – offline được linh hoạt… Với mong muốn được hỗ trợ, là cầu nối, kết nối các doanh nghiệp toàn quốc với nhau, giao lưu trao đổi thương mại, dịch vụ và lưu thông hàng hoá, đồng thời, tạo điều kiện cho doanh nghiệp khởi nghiệp, các trung tâm giao thương, mở rộng không chỉ trong quy mô toàn quốc mà còn vươn đến cộng đồng người Việt trên toàn cầu”.

KHAI TRƯƠNG 3 CÔNG TY ĐỐI TÁC CỦA KTSVN & CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TẠI ĐỒNG HỚI - QUẢNG BÌNH
Ông Hoàng Văn Ngọc – Chủ tịch kiêm nhà sáng lập KTS GROUP phát biểu

Ông Trần Văn Duẩn – Tổng Giám đốc KTS NDT chia sẻ: “Đây chính là cơ hội để các công ty đối tác KTSVN tạo dựng cộng đồng doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp chuyển đổi số, đưa ra thị trường những sản phẩm nhanh nhất và hiệu quả nhất đóng góp vào thành công trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia. Ông cũng cho biết đây là sự khởi đầu, mục tiêu trước mắt của các công ty đặt ra trong thời gian tới là hoàn thiện bộ máy nhân sự, tăng cường đào tạo, tạo ra những êkíp có đủ khả năng và trình độ để có thể chia sẻ kiến thức cho cộng đồng góp phần vào công cuộc chuyển đổi số toàn dân và điều này đã thể hiện rất rõ trong các quyết định của Chính phủ trong thời gian vừa qua. Mục tiêu dài hạn của các Công ty đối tác của KTSVN là cùng nhau phát triển trên các sản phẩm của KTS Group, xây dựng một hệ sinh thái lớn mạnh đủ tâm và đủ tầm, là những cánh tay nối dài của KTSVN, để vươn ra thế giới đúng theo lộ trình phát triển của Tập đoàn KTS Group đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2030”.

KHAI TRƯƠNG 3 CÔNG TY ĐỐI TÁC CỦA KTSVN & CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TẠI ĐỒNG HỚI - QUẢNG BÌNH
Ông Trần Văn Duẩn – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ đại diện cho 3 công ty phát biểu

Nhân dịp này, 3 công ty trao tặng xe đạp cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh. Thông qua các hoạt động hỗ trợ nhân văn, công ty mong muốn các em cố gắng vượt qua những khó khăn, mất mát, tiếp tục nuôi dưỡng những ước mơ, khát vọng của mình trong tương lai. Với mục tiêu phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội, KTS NDT cam kết sẽ đồng hành cùng các tổ chức, cơ quan trong các chương trình thiện nguyện trên khắp cả nước để góp phần nhỏ tạo nên một đất nước tươi đẹp, một xã hội đầy tình yêu thương nhân ái.

KHAI TRƯƠNG 3 CÔNG TY ĐỐI TÁC CỦA KTSVN & CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TẠI ĐỒNG HỚI - QUẢNG BÌNH
Công ty trao tặng 15 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo công ty KTS Quảng Bình xác định sẽ tạo sự đột phá từ việc chủ động xúc tiến thương mại có trọng tâm, trọng điểm, gắn với các tiêu chí hợp tác phát triển nhằm lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, đẩy mạnh vào các trải nghiệm mua sắm để tạo ra không gian tiêu dùng hiện đại, thân thiện với nhu cầu của khách hàng, phù hợp với chủ trương phát triển bền vững của Chính phủ Việt Nam.

KHAI TRƯƠNG 3 CÔNG TY ĐỐI TÁC CỦA KTSVN & CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TẠI ĐỒNG HỚI - QUẢNG BÌNH
Một số hình ảnh tại Xúc tiến thương mại với các sản phẩm chất lượng đặc trưng

Hiện nay, KTSVN luôn hỗ trợ người dùng một cách dễ dàng, thuận lợi trong việc thiết lập hệ thống – trưng bày, đảm bảo tính khoa học, hợp lý các gian hàng điện tử; kết hợp hệ thống tích điểm đổi voucher giảm giá cho đơn hàng tiếp theo, đáp ứng tốt dịch vụ hậu mãi khách hàng. Hệ thống chat OTT của KTSVN cho phép người dùng gọi điện face time, nhắn tin, gửi ảnh, gửi tài liệu với tính bảo mật cao. Đặc biệt, ứng dụng hỗ trợ cả nền tảng Affliate marketing giúp xây dựng, quản lý hiệu quả đội ngũ tiếp thị nội dung đảm bảo quyền lợi cho các bên…

KTSVN hướng đến đa dạng đối tượng người dùng, từ cá nhân cho đến doanh nghiệp đều có thể tự xây dựng mô hình kinh doanh trực tuyến thông minh, tiết kiệm chi phí vận hành, rủi ro thấp nhất, từ đó giúp cho doanh nghiệp dễ dàng phát triển hệ sinh thái rộng lớn trong tương lai.

                                                                                                      Thanh Bình

Bài Viết Liên Quan

Back to top button