Giải golf ‘The First ICHAM CUP’ cơ hội kết nối kinh doanh giữa các Doanh nghiệp Ý tại thị trường Việt Nam

Năm 2023 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Italia – kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (1973-2023) và 10 năm thiết lập quan hệ Đối tác chiến lược (2013-2023). Việc thiết lập quan hệ ngoại giao đã mở ra một giai đoạn mới thúc đẩy sự phát triển và hợp tác giữa hai nước. Đồng thời cũng là năm kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Phòng thương mại và Công nghiệp Ý tại Việt Nam (ICHAM).

Trong 15 năm qua ICHAM liên tục hỗ trợ các tổ chức và doanh nghiệp Ý và Việt Nam trong việc tìm kiếm đối tác tiềm năng thông qua việc thực hiện nghiên cứu thị trường, tổ chức các sự kiện B2B tập trung vào nhiều lĩnh vực ở Việt Nam và Ý.

Giải golf ‘The First ICHAM CUP’ cơ hội kết nối kinh doanh giữa các Doanh nghiệp Ý tại thị trường Việt Nam
Ông Antonio Alessandro, Đại sứ Italia tại Việt Nam phát biểu tại sự kiện chiều 31/5/2023 tại Hà Nội (Thứ 2 từ trái sang).

Nằm trong chuỗi sự kiện quan trọng năm 2023 của Phòng thương mại và Công nghiệp Ý tại Việt Nam, giải Golf  ‘The First ICHAM CUP’ được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Ý và Việt Nam kết nối, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh và phát triển tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện này được tổ chức từ 31/5 đến 8/7/2023 với sự tham gia của hơn 100 người chơi, là các khách mời danh dự, các doanh nhân thành đạt và các đối tác, hội viên của ICHAM. Bên cạnh đó các hoạt động bên lề như hội thảo về kinh tế xanh, bền vững và xu hướng chuyển đổi năng lượng cùng các buổi tiệc networking kết nối kinh doanh giữa các doanh nghiệp.

Giải golf ‘The First ICHAM CUP’ cơ hội kết nối kinh doanh giữa các Doanh nghiệp Ý tại thị trường Việt Nam

Giải đấu được chia thành 4 bảng: Bảng A, B, C và bảng dành cho Nữ. Giải thưởng sẽ được trao vào 8/7/2023, bao gồm một giải Nhất, một giải Nhì và một giải Ba cho mỗi bảng đấu với nhiều phần thưởng giá trị cho người chơi.

Nhằm tăng tính hấp dẫn cho giải đấu, đơn vị tổ chức sẽ chia ra thêm nhiều giải thưởng có giá trị như giải cho người chơi nam/nữ có cú phát bóng xa nhất, giải cho người chơi nam/nữ có cú đánh gần cờ nhất, giải cho người chơi có cú đánh gần đường kẻ trắng ở giữa fairway nhất, Hole in One, giải triển vọng…

 

Minh Quân

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button