GFDI đồng hành cùng “Ngày hội Sen Huế 2023” và trưng bày sản phẩm chén dĩa lá sen Seneco

Công ty GFDI hân hạnh là một trong những đơn vị đồng hành và tài trợ cho Ngày hội sen Huế năm 2023.

GFDI đã mang đến cho khách tham quan ngày hội góc nhìn chân thật nhất, về dự án đầu tư tâm huyết với gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm chén dĩa lá sen Seneco của mình.

Từ ngày 23-25/06/2023 tại khuôn viên Hồ Tịnh Tâm – Thành phố Huế đã diễn ra chương trình Ngày hội Sen Huế 2023 với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa. Chương trình được tổ chức trong 3 ngày với hơn 20 gian hàng ẩm thực Huế và làng nghề truyền thống sen mang đến hơn 100 món ẩm thực độc đáo được chế biến từ sen. Đại diện đơn vị tài trợ GFDI, ông Nguyễn Đỗ Đạt – Giám đốc Khối tài chính đã đến tham dự và nhận hoa cùng chứng nhận đơn vị đồng hành do Sở du lịch Huế trao tặng trong Lễ khai mạc.

GFDI đồng hành cùng “Ngày hội Sen Huế 2023” và trưng bày sản phẩm chén dĩa lá sen Seneco

Ông Nguyễn Đỗ Đạt – Giám đốc Tài chính GFDI nhận hoa cùng chứng nhận đơn vị đồng hành do Sở du lịch Huế trao tặng

Sau khai mạc, khách mời và du khách đã được tham quan, thưởng thức ẩm thực sen Huế cũng như trải nghiệm các sản phẩm trưng bày tại đây. Các gian hàng sản phẩm tham dự ngày hội đều trưng bày vô cùng đẹp mắt, gian hàng sản phẩm chén dĩa lá sen của Seneco cũng đã thu hút rất nhiều lượt khách đến tham quan và trải nghiệm. Đại diện UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và các Sở ban ngành địa phương cũng đã ghé thăm gian hàng của Seneco và có những đánh giá tích cực, đồng thời bày tỏ hứng thú với sự phát triển của dự án nói riêng và sản phẩm đặc trưng từ cây sen nói chung.

GFDI đồng hành cùng “Ngày hội Sen Huế 2023” và trưng bày sản phẩm chén dĩa lá sen Seneco

Đại diện UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và các Sở ban ngành địa phương cũng đã ghé thăm gian hàng của Seneco.

Tại talkshow “Dinh dưỡng ẩm thực Sen Huế và hướng dẫn làm 5 món từ sen” trong khuôn khổ Lễ hội sen Huế năm nay, chuyên gia dinh dưỡng Mai Hằng đã sử dụng các sản phẩm chén dĩa lá sen của Seneco để trình bày các món ăn, hương thơm tự nhiên của chén dĩa lá sen hòa quyện cùng các món ăn dinh dưỡng đã tạo nên một sự kết hợp vô cùng độc đáo và tinh tế.

GFDI đồng hành cùng “Ngày hội Sen Huế 2023” và trưng bày sản phẩm chén dĩa lá sen Seneco

Sản phẩm chén dĩa lá sen của Seneco được dùng để đựng các món ăn dinh dưỡng làm từ sen

Trước đó, vào ngày 16/06/2023 các sản phẩm chén dĩa lá sen của Seneco cũng đã được giới thiệu tại  Lễ phát động chiến dịch Race To Net Zero và nhận được những phản hồi tích cực và sự đánh giá cao từ các đại diện là lãnh đạo Ủy ban khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội; Đại diện các bộ, cơ quan ban ngành trung ương; Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; Các Viện nghiên cứu trong và ngoài nước cùng các chuyên gia, nhà khoa học đến từ các tổ chức quốc tế tại Việt Nam.

GFDI đồng hành cùng “Ngày hội Sen Huế 2023” và trưng bày sản phẩm chén dĩa lá sen Seneco

Gian hàng các sản phẩm chén dĩa lá sen Seneco của GFDI tại Lễ hội Sen Huế 2023 thu hút sự quan tâm của lãnh đạo địa phương

Hơn 3 năm trước, GFDI đã thành công kí kết hợp đồng chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ “Dự án Seneco” với PGS.TS Lê Hùng Anh – Viện trưởng Viện khoa học Công nghệ & Quản lý Môi trường Trường Đại học Công nghiệp TPHCM. Đây là dự án sản xuất và phân phối hàng tiêu dùng được làm từ lá sen, một nguyên liệu an toàn cho sức khoẻ và thân thiện với môi trường.

Đội ngũ GFDI và Seneco đã trải qua quá trình nghiên cứu và cải tiến với quy chuẩn vô cùng nghiêm ngặt, mong muốn đưa ra thị trường những sản phẩm tự nhiên nhất, an toàn nhất cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Được làm từ lá sen nguyên chất với lõi là giấy kraft tái chế, sản phẩm chén dĩa lá sen của Seneco có chứa vitamin C, khoáng chất và hương thơm tự nhiên từ lá sen, khi sử dụng đựng thực phẩm sẽ giúp tăng hương vị món ăn và hỗ trợ tốt cho sức khỏe.

GFDI đồng hành cùng “Ngày hội Sen Huế 2023” và trưng bày sản phẩm chén dĩa lá sen Seneco

Ông Nguyễn Quang Hoàng – Tổng Giám đốc GFDI tham quan phòng nghiên cứu dự án Seneco.

Ông Nguyễn Quang Hoàng – Tổng giám đốc GFDI chia sẻ về mục tiêu của dự án: “Không chỉ tạo ra những sản phẩm thân thiện, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng góp phần bảo vệ môi trường, Seneco còn mang trong mình một khát vọng sâu sắc hơn đó chính là truyền tải câu chuyện văn hóa, giá trị tinh thần của người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, và đây cũng là điều mà GFDI luôn hướng đến trong các dự án mà GFDI đầu tư phát triển, vì một giấc mơ đưa sản phẩm của người Việt vươn tầm quốc tế. Hiện tại các sản phẩm mẫu của SENECO đã được gửi đi các nước như: Mỹ, Singapo, Đức, Nhật… và đang có những tín hiệu rất tốt”.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button