Điểm đến hấp dẫn cho năm mới

Nhiều chuyên gia đã dự báo một số địa điểm trở thành xu hướng và thu hút khách du lịch trong năm mới này.

Điểm đến hấp dẫn cho năm mới
Nhật Bản là điểm đến hàng đầu trong năm 2023. Ảnh: Insidehook.

Năm mới là thời điểm để đưa ra những mục tiêu và xem xét những kế hoạch du lịch. Du khách có thể lựa chọn những địa điểm yêu thích của hoặc mạo hiểm đi đến một nơi mới để tìm hiểu. Trong khi cả thế giới vẫn chịu ảnh hưởng do dịch Covid-19, nhiều quốc gia đã nới lỏng hạn chế đi lại cho nhiều du khách. Vậy đâu là điểm đến cho khách du lịch năm nay?

Natalie B. Compton của tờ Washington Post đã nói chuyện với nhiều chuyên gia trong ngành du lịch để tìm hiểu các điểm đến hấp dẫn trong năm nay. Một trong những địa điểm hàng đầu là Nhật Bản, quốc gia vừa mở cửa biên giới trở lại cho du khách quốc tế.

Các chuyên gia khác cũng đồng thuận rằng Italy sẽ chứng kiến một lượng lớn khách du lịch nước ngoài đến tham quan. Các bài báo cho rằng nước này sẽ kết hợp với nhiều địa điểm tham quan khác để hút khách du lịch.

Điểm đến hấp dẫn cho năm mới
Morocco dự sẽ trở thành điểm đến hút khách du lịch trong năm 2023. Ảnh: Here Magazine.

Nhiều điểm đến sẽ thu hút trong năm nay cũng là các địa điểm nổi bật vào năm 2022, trong đó có Mexico và Ai Cập. Washing Post cũng cho biết lượng du khách đến Morocco và quần đảo Galápagos sẽ tăng mạnh trong năm nay.

Dường như không có quá nhiều bất ngờ khi các địa điểm trên xuất hiện trong danh sách. Mọi người thường thích đi du lịch đến những địa điểm đẹp như tranh vẽ, có nhiều di sản văn hóa. Mặc dù ngành du lịch đã bị ảnh hưởng xấu trong vài năm qua, sự khôi phục thông qua nhiều hình thức khác nhau đáng được mong đợi.

Châu Âu có diện tích nhỏ thứ hai thế giới nhưng sở hữu nền văn hóa đa dạng, có lịch sử phát triển lâu đời. Zing giới thiệu tới bạn đọc những trang sách về lục địa già.

Nguồn: zingnews.vn

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button