Cùng Flamingo “săn” tour giảm giá tại Hội chợ du lịch quốc tế – Hà Nội

Sáng 11-4, Hội chợ du lịch quốc tế – Hà Nội VITM đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE (Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt – Xô). Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hồ An Phong; Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Quyền tham dự.

Thu hút hơn 3.000 doanh nghiệp du lịch
Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hồ An Phong cho biết, ngành Du lịch Việt Nam đang có xu hướng phục hồi và phát triển mạnh mẽ với những chuyển biến tích cực. Trong 3 tháng đầu năm 2024, Việt Nam đã đón và phục vụ khoảng 4,6 triệu lượt, tăng 78,6% so với cùng kỳ năm trước, cao hơn 3,2% so với cùng kỳ năm 2019. Khách du lịch nội địa đạt 30 triệu lượt, tổng thu du lịch ước đạt 195 nghìn tỷ đồng.
Cùng Flamingo “săn” tour giảm giá tại Hội chợ du lịch quốc tế - Hà Nội
Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hồ An Phong phát biểu tại lễ khai mạc
Kết quả trên cho thấy, du lịch Việt Nam năm 2024 dự kiến sẽ phục hồi toàn diện, vượt qua kỷ lục của năm 2019 – trước đại dịch Covid-19.
Tuy nhiên, ông Hồ An Phong cũng cho rằng, cùng với xu hướng phục hồi và tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch thế giới, các sản phẩm du lịch tăng tính trải nghiệm cho du khách như du lịch xanh, du lịch trải nghiệm văn hóa, lối sống địa phương cũng như du lịch nghỉ dưỡng dài ngày sẽ là các xu hướng và sản phẩm chủ đạo cho cả du khách trong nước và quốc tế.
Do đó, ngành Du lịch Việt Nam cần tiếp tục đổi mới, năng động, sáng tạo, tận dụng tối đa sự phát triển của thành tựu khoa học kỹ thuật của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, phát huy tốt các lợi thế, giá trị và bản sắc địa phương, vùng miền, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách du lịch, đưa Việt Nam trở thành điểm đến có tầm cỡ trong khu vực.
Cùng Flamingo “săn” tour giảm giá tại Hội chợ du lịch quốc tế - Hà Nội
Khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế – Hà Nội VITM 
Với chủ đề “Du lịch Việt Nam – Chuyển đổi xanh để phát triển bền vững”, VITM Hà Nội 2024 thể hiện được xu thế của sự phát triển du lịch trong tương lai. Hội chợ có quy mô 450 gian hàng, trong đó có 25% gian hàng quốc tế, các doanh nghiệp du lịch và cơ quan quản lý điểm đến giới thiệu và cung cấp sản phẩm trực tiếp cho khách du lịch và doanh nghiệp đối tác.
Hội chợ có sự tham gia của 600 doanh nghiệp đến từ 16 quốc gia, vùng lãnh thổ và 55 tỉnh, thành phố của Việt Nam. Cùng với đó, sẽ có khoảng 3.000 doanh nghiệp du lịch cả nước, khoảng 60.000-70.000 lượt khách đến tham dự các hoạt động của hội chợ.
Cùng  Flamingo Redtours “săn” ưu đãi hấp dẫn về giá và chất lượng
Cùng Flamingo “săn” tour giảm giá tại Hội chợ du lịch quốc tế - Hà Nội
Trong ngày đầu tiên diễn ra Hội chợ, với hiệu ứng truyền thông tốt nên lượng khách đến đăng ký mua tour tại gian hàng Flamingo Redtours rất khả quan. Du khách quan tâm nhiều đến các sản phẩm du lịch quốc tế với các điểm đến thuộc khu vực Đông Nam Á, Đông Bắc Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.. Sở dĩ các tour trên hấp dẫn du khách bởi giá tour tốt , lại được thêm sự hỗ trợ từ Tổng cục Du lịch các nước. Số lượng khách quan tâm đến các tour nội địa đường bay không nhiều.
Cùng Flamingo “săn” tour giảm giá tại Hội chợ du lịch quốc tế - Hà Nội
 Khách hàng “săn” ưu đãi tại gian hàng  Flamingo Redtours
Cũng trong khuôn khổ Hội chợ VITM, Flamingo Redtours đã tiếp tục vinh dự được Hiệp Hội Du lịch trao 2 giải thưởng danh giá: Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế đưa khách ra nước ngoài hàng đầu Việt Nam; Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam. Để tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ trong suốt thời gian qua, Flamingo Redtours tiếp tục làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ để bổ sung thêm các tour giá tốt, các ngày khởi hành đẹp để phục vụ du khách.
Cùng Flamingo “săn” tour giảm giá tại Hội chợ du lịch quốc tế - Hà Nội Cùng Flamingo “săn” tour giảm giá tại Hội chợ du lịch quốc tế - Hà Nội
Flamingo Redtours tiếp tục được Hiệp Hội Du lịch trao 2 giải thưởng:
Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế đưa khách ra nước ngoài hàng đầu Việt Nam
và Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam.
Tại Hội chợ năm nay, Flamingo Redtours mang đến 4 ưu đãi lớn:
Ưu đãi 1: Mua tour ngay – Giảm liền tay: Giảm tới 4.000.000 đồng. Du khách sẽ có cơ hội sở hữu các tour trọn gói đường bay đi du lịch nước ngoài với giá tốt nhất trong năm: Hàn Quốc 5 ngày bay Vietnam Airlines trọn gói 12.500.000 đồng; Nhật Bản trọn gói 16.900.000 đồng; Đài Loan 5 ngày trọn gói 10.990.000 đồng; Trung Quốc trọn gói 9.900.000 đồng
Ưu đãi 2: Mua tour nhận ngay quà tặng cao cấp đến từ Tổng cục Du lịch các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Malaysia..
Ưu đãi 3: Ra mắt hàng ngàn các sản phẩm mới lạ, hấp dẫn, bắt trend: Check in – Vui chơi – Lễ hội – Ăn uống – Mua sắm
Ưu đãi 4: Săn tour giá sốc vào 20h các ngày từ 11 – 14/4 trên fanpage của Flamingo Redtours. Mỗi tour chỉ có từ 2 – 5 suất và được mở bán trong vòng 30 phút
Cùng Flamingo “săn” tour giảm giá tại Hội chợ du lịch quốc tế - Hà Nội
Để tham khảo thông tin và đăng ký tour, du khách có thể đến các địa điểm sau:
– Gian hàng Flamingo Redtours (Gian hàng ngoài trời C11, Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô)
– Văn phòng Flamingo Redtours : Địa chỉ 66A Trần Hưng Đạo – Hà Nội; ĐT: 024.7306.6363
Hội chợ VITM Hà Nội 2024 kéo dài đến ngày 14-4, dự kiến thu hút nhiều du khách trải nghiệm, cơ hội để người dân và du khách “săn” được những tour như ý.
BÍCH HUỆ

Bài Viết Liên Quan

Back to top button