CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P. VIỆT NAM KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP ĐỒNG NAI

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng cũng như đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội, cho doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp và thúc đẩy sự phát triển của các bên liên quan...

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng cũng như đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội, cho doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp và thúc đẩy sự phát triển của các bên liên quan, ngày 28/11/2023, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (gọi là CPV) và Phân hiệu trường Đại học Lâm Nghiệp tại Đồng Nai (VNUF2) đã cùng ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MOU).

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P. VIỆT NAM KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP ĐỒNG NAI

Đại diện công ty CPV và đại diện phân hiêu trường trao đổi nội dung MOU

Tham gia tại buổi ký kết, đại diện phía C.P. Việt Nam,  có ông Lê Xuân Huy – Phó TGĐ cấp cao phụ trách ngành Kinh doanh gia công, ông Phạm Phú Phát – Phó TGĐ cấp cao phụ trách Ngành kinh doanh Heo giống, và ông Chinoros Benjachavakul – Phó TGĐ cấp cao phụ trách Nhân sự & Đối ngoại cùng với đại diện Ban lãnh đạo công ty CPV.

Về phía VNUF2 có sự hiện diện của TS. Mai Hải Châu – Phó GĐ cùng quý thầy, cô trong Ban xúc tiến hợp tác doanh nghiệp cùng thầy, cô giáo là cố vấn học tập và hơn 200 sinh viên thuộc khoa Kinh tế và khoa Nông học đại diện cho sinh viên nhà trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P. VIỆT NAM KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP ĐỒNG NAI

Hai bên trao đổi và ký MOU

Nội dung của bản MOU sẽ bao gồm sự hợp tác trong đào tạo: Công ty C.P. Việt Nam sẽ đồng hành cùng VNUF2 trong công tác tuyển sinh, hướng nghiệp, xây dựng chương trình đào tạo, tham gia giảng dạy, trao đổi học thuật với giảng viên và sinh viên các ngành thuộc VNUF2, và tạo điều kiện để giảng viên, sinh viên các ngành của thuộc VNUF2 đến tham quan, kiến tập, thực tập nghề nghiệp, thực hiện học kỳ doanh nghiệp.

Về hợp tác trong tuyển dụng việc làm: sẽ hợp tác trong nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp. Công ty sẽ góp phần tài trợ cơ sở vật chất và các hoạt động của nhà trường xây dựng “Trung tâm đào tạo Nông nghiệp công nghệ cao”.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P. VIỆT NAM KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP ĐỒNG NAI

Ông Lê Xuân Huy – Phó TGĐ cấp cao phụ trách ngành Kinh doanh gia công CPV phát biểu tại lễ ký kết MOU

Lễ ký kết là sự đánh dấu cột mốc hợp tác chiến lược bền vững song phương về các nội dung như tuyển dụng sinh viên thực tập và làm việc tại doanh nghiệp, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, hợp tác về nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội trong các lĩnh vực liên quan mà hai bên cùng quan tâm và cũng là lĩnh vực tiềm năng và thế mạnh của mỗi bên.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P. VIỆT NAM KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP ĐỒNG NAIMai Hải Châu – Phó GĐ phát biểu

Lễ ký kết chính thức đánh dấu cột mốc hợp tác chiến lược bền vững song phương giữa VNUF2 và công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam, rút ngắn giữa lý thuyết và thực tiễn, nâng cao chất lượng đào tạo, mang lại hiệu quả kinh tế cho cả xã hội, sinh viên, nhà trường và doanh nghiệp. Đồng thời giúp sinh viên có sự định hướng và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân ngay từ đầu, sớm được tiếp cận với các yêu cầu thực tiễn từ môi trường làm việc trong tương lai.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button