Chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn tại tỉnh Hà Giang

Với mong muốn lan tỏa tinh thần “Cho đi là còn mãi”, Hội Quý bà Thanh lịch toàn cầu đã tổ chức chương trình tặng quà từ thiện cho các đối tượng thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Chương trình có sự đồng hành, chung tay của các tổ chức, đơn vị mạnh thường quân: Hội chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc, Công an tỉnh Hà Giang, Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Quỹ GT Capital, Tập đoàn Việt Thành.

Chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn tại tỉnh Hà Giang
Chương trình có sự đồng hành của Hội chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc, Công an tỉnh Hà Giang, Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Quỹ GT Capital, Tập đoàn Việt Thành

Chương trình được triển khai trong tháng 6 lần này, Đoàn đã chọn 4 điểm để trao quà tại các xã thuộc tỉnh Hà Giang gồm: xã Hùng An, xã Quang Minh – huyện Bắc Quang; xã Phương Thiện, xã Phương Độ – TP. Hà Giang. Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đồng thời dâng hương viếng nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên.

Hà Giang thường xuyên phải hứng hậu quả của thiên tai mang lại, nền kinh tế cũng vì đó mà không được phát triển mạnh. Hiện tại, trên địa bàn tỉnh Hà Giang có rất nhiều hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ hoàn cảnh khó khăn. Bằng những tấm lòng hảo tâm, đầy ấp áp và tình thương; phát huy tinh thần sẻ chia, lá lành đùm lá rách, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, Hội Quý bà Thanh lịch toàn cầu đã phối kết hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc, Công an tỉnh Hà Giang, Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Quỹ GT Capital, Tập đoàn Việt Thành tổ chức chương trình trao trọn yêu thương, gửi gắm những phần quà ý nghĩa cho các hộ dân nghèo, hộ cận nghèo và hộ hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hà Giang.

Chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn tại tỉnh Hà Giang
Tại Hà Giang, Đoàn đã được đại diện Công an tỉnh Hà Giang đón tiếp, lãnh đạo tại các xã, huyện, tỉnh Hà Giang giúp đỡ để đoàn có một chuyến đi thành công và tốt đẹp

Bà Chu Thị Việt Giang – Chủ tịch Hội Quý Bà Thanh lịch toàn cầu – Chủ nhiệm Câu lạc bộ từ thiện Nhân Nghĩa tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, cùng với các lãnh đạo hội, hội chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc, công an Tỉnh Hà Giang, công an tỉnh Vĩnh Phúc, quỹ GT Capital, Tập đoàn Việt Thành, chủ tịch các tỉnh thành, quận, huyện và các doanh nghiệp các nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng, chúng tôi cùng nhau đóng góp những phần quà nhỏ bé nhưng đầy yêu thương đến các hộ dân.

Tổng khối lượng quà được trao cho các hộ dân bao gồm: 8 tấn gạo, 350 thùng mỳ tôm, 350 chai dầu ăn, 350 chai nước mắm, 700 gói bột canh, 250 gói mỳ chính, 120 hộp bánh kẹo, 350 đôi dép và 500 vỉ sữa. Thêm vào đó, đại diện Tập Đoàn Việt Thành – ông Nguyễn Văn Hà còn tài trợ 100 xuất quà trị giá khoảng gần 20 triệu đồng và quỹ GT Capital bảo trợ truyền thông cho chương trình nhân ái này.

Chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn tại tỉnh Hà Giang
Chương trình trao quà tại các xã thuộc tỉnh Hà Giang gồm: xã Hùng An, xã Quang Minh, xã Phương Thiện, xã Phương Độ

Được đón nhận những tình cảm đầy yêu thương như vậy, các lãnh đạo tại địa phương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các tổ chức, đơn vị mạnh thường quân, các nhà tài trợ. Lãnh đạo tại các địa phương được trao quà cũng mong muốn sẽ có nhiều các đơn vị, các nhà tài trợ, các mạnh thường quân đến với Hà Giang để giúp đỡ những người dân vẫn đang nghèo khó ở đây. Mong rằng những tình cảm đầy ấp áp này sẽ lan tỏa đến khắp mọi miền của Tổ Quốc để giúp đỡ được nhiều những mảnh đời khó khăn.

Lê Quân

Bài Viết Liên Quan

Back to top button