LG ra mắt không gian trải nghiệm sản phẩm chuẩn “Smart house” tại miền bắc

LG Electronics (LG) chính thức ra mắt không gian nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm sản phẩm với tên gọi LG Objet House tại Flamingo Đại Lải Resort, mang đến người dùng cơ hội trải nghiệm bộ sưu tập thiết bị giải trí và gia dụng cao cấp LG Objet.

LG ra mắt không gian trải nghiệm sản phẩm chuẩn “Smart house” tại miền bắc
Sự kiện ra mắt LG Objet House tại Flamingo Đại Lải Resort

Kể từ khi ra mắt, bộ sưu tập LG Objet đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với giới thiết kế trong nước, quốc tế và nhanh chóng chinh phục người dùng. Tiếp nối những hoạt động trong chiến dịch quảng bá bộ sưu tập này, LG Objet House trở thành một điểm nhấn quan trọng, nơi người dùng dễ dàng tận hưởng cuộc sống tiện nghi.

Ngay trong không gian sống lý tưởng tại LG Objet House, sự hiện diện của các sản phẩm trong bộ sưu tập LG Objet xóa nhòa ranh giới giữa thiết bị gia dụng, giải trí hiện đại và đồ dùng nội thất. Các sản phẩm tạo nên một tổng thể hài hòa, đồng nhất và tôn vinh phong cách cá nhân của gia chủ.

LG ra mắt không gian trải nghiệm sản phẩm chuẩn “Smart house” tại miền bắc

Người dùng có thể ngạc nhiên khi thấy chiếc máy lọc không khí LG PuriCare Aero Furniture ẩn mình trong chiếc bàn trà thời thượng, một tác phẩm nghệ thuật sống động và tinh tế trong phòng ngủ master lại là chiếc TV OLED Posé đời mới, không thể rời mắt khỏi chiếc tủ lạnh LG Objet Instaview với mặt kính tràn viền cho góc nhìn mở rộng hơn tới 23% hay chiếc tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Objet Styler với thiết kế nguyên khối sang trọng.

Tất cả được sáng tạo như những thiết bị nội thất chuẩn mực, sẵn sàng tô điểm cho bất cứ không gian từ phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn cho đến phòng giặt là hiện đại. Sự bất ngờ, hứng thú đó sẽ làm nên ấn tượng khác biệt cho bất cứ ai ghé thăm và trải nghiệm LG Objet House. Bên cạnh đó, các thiết bị trong bộ sưu tập LG Objet còn được kết nối và dễ dàng điều khiển bằng ứng dụng độc quyền LG ThinQ để tạo nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh, mang lại cuộc sống thông minh chuẩn “smarthome” cho người dùng.

LG ra mắt không gian trải nghiệm sản phẩm chuẩn “Smart house” tại miền bắc

Chia sẻ tại sự kiện ra mắt LG Objet House, ông Song Ikhwan – Tổng giám đốc Kinh Doanh và Marketing Công ty LG Electronics Việt Nam, cho biết: “LG Objet House nằm trong chiến lược của LG toàn cầu với mục đích tăng cường trải nghiệm và gia tăng tương tác với người dùng. Thông qua những giây phút nghỉ ngơi tại LG Objet House, chúng tôi hy vọng người dùng có thể trải nghiệm sự khác biệt của bộ sưu tập LG Objet. Từ đó, khơi gợi nên một không gian sống đẳng cấp mà người dùng xứng đáng tận hưởng. Đây cũng chính là niềm tin ‘Life’s Good’ mà LG hướng đến để nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm mang tính biểu tượng của mình”.

LG ra mắt không gian trải nghiệm sản phẩm chuẩn “Smart house” tại miền bắc
Ông Song Ikhwan – Tổng giám đốc Kinh Doanh và Marketing Công ty LG Electronics Việt Nam chia sẻ tại lễ ra mắt

Với khả năng kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp, thỏa mãn được yếu tố thẩm mỹ, dấu ấn cá nhân mà vẫn đảm bảo tính ứng dụng cao, bộ sưu tập LG Objet đã xuất sắc nhận được giải thưởng “Thiết kế sản phẩm đột phá nhất” tại Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK 2023. Các kiệt tác với thiết kế sáng tạo cùng công nghệ đột phá này không chỉ tác động đến yếu tố thị giác, sự tiện nghi mà còn khơi dậy những cảm xúc tích cực trong mỗi khoảnh khắc người dùng trải nghiệm sản phẩm cũng như tận hưởng cuộc sống.

Sau khi chính thức đi vào hoạt động, người dùng có thể ghé thăm và nghỉ dưỡng tại LG Objet House. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bất cứ ai muốn tận hưởng một không gian sống chuẩn “smart home” với LG Objet – Bộ sưu tập được tạo nên từ những sáng kiến thẩm mỹ mang tính ứng dụng cao, màu sắc và kiểu dáng tinh tế, kết hợp cùng các loại chất liệu sang trọng, bền vững từ LG.

Minh Quân

Bài Viết Liên Quan

Back to top button