Kiến Vàng Group: Công ty hàng đầu về lĩnh vực chuyển nhà trọn gói

Kiến Vàng Group là một công ty hàng đầu về lĩnh vực vận chuyển trọn gói với 2 văn phòng lớn đặt tại 2 thị trường chính là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hiện, Kiến Vàng Group đã sở hữu gần 200 đầu xe hoạt động trên khắp cả nước, đồng thời là một trong những đơn vị vận tải chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam.

Kiến Vàng Group: Công ty hàng đầu về lĩnh vực chuyển nhà trọn gói

Khởi đầu từ năm 1998 với 28 chiếc xe màu vàng xanh mang thương hiệu Kiến Vàng và đến ngày 15/5/2009, Kiến Vàng Group được thành lập với hoạt động chính là cho thuê xe tải chở hàng. Tại thời điểm đó, có rất ít đơn vị làm trong lĩnh vực vận chuyển, và khi đó khách hàng phải tự bốc xếp hàng hóa của mình, do không chuyên nên rất vất vả và mất rất nhiều thời gian.

Nhận thấy nhu cầu thị trường còn rất lớn và cần thay đổi nhận thức người dân về một mảng dịch vụ mới, mang lại nhiều tiện ích và sự tiện lợi, chúng tôi quyết định khai thác sâu hơn vào ngành nghề dịch vụ vận chuyển trọn gói như: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng… Bên cạnh đó, Kiến Vàng Group cũng mở rộng và phát triển thêm nhiều ngành nghề dịch vụ khác, hướng tới một công ty đa ngành nghề.

Kiến Vàng Group: Công ty hàng đầu về lĩnh vực chuyển nhà trọn gói

Trải qua hơn 10 năm kể từ ngày thành lập và phát triển, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực vận chuyển.

Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng là doanh nghiệp đi đầu trong nhiều lĩnh vực như ngành thời trang may đo thiết kế đồng phục cho các cơ quan doanh nghiệp, dịch vụ vận tải logistics, dịch vụ cho thuê xe tải và xe bán tải, hay dọn vệ sinh công nghiệp.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào công ty cũng luôn đặt uy tín – chất lượng lên hàng đầu, nhằm xây dựng niềm tin cho khách hàng và tạo dựng thương hiệu.

Trong tương lai, Kiến Vàng Group quyết tâm trở thành một thương hiệu ngang tầm khu vực Đông Nam Á, mang đến cho khách hàng những giá trị cao nhất trong ngành dịch vụ vận tải với một mức giá cạnh tranh.

Kiến Vàng Group: Công ty hàng đầu về lĩnh vực chuyển nhà trọn gói

Kiến Vàng Group: Công ty hàng đầu về lĩnh vực chuyển nhà trọn gói

Châm ngôn tại Kiến Vàng Group là: “Hãy đi lên từ văn hóa”, chúng tôi đặc biệt chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên có thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả mọi người.

Song song với việc phát triển nội lực của công ty, Kiến Vàng Group luôn tự nhắc nhở về trách nhiệm đối với xã hội của mình. Chúng tôi phát triển tư duy toàn cầu hóa doanh nghiệp với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vì một đất nước giàu đẹp, văn minh, hiện đại, sánh vai với các công ty vận chuyển hàng đầu khu vực và trên thế giới.

Kiến Vàng Group: Công ty hàng đầu về lĩnh vực chuyển nhà trọn gói

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Đại diện công ty Kiến Vàng Group – Giám đốc Trần Thị Kim Liên gửi đến quý khách hàng và đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và trân trọng với sự tin tưởng và hỗ trợ mà quý khách hàng và đối tác dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Năm mới đánh dấu một khởi đầu mới, và chúng tôi hy vọng rằng năm 2024 sẽ mang đến cho Quý vị nhiều thành công, may mắn và thịnh vượng. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao nhất, với sự chuyên nghiệp, tận tâm và sự chu đáo từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Cùng với sự phát triển và thành công của Quý vị, chúng tôi hy vọng mối quan hệ đối tác giữa chúng ta sẽ ngày càng mạnh mẽ và bền vững.

 Chúng tôi tin rằng, qua sự hợp tác chặt chẽ và lòng tin tưởng, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một năm mới đầy nhiệt huyết, thành công và hạnh phúc. Mong rằng những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa sẽ luôn đi kèm với công việc và cuộc sống cá nhân của Quý vị.

 Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và đồng hành của Quý khách hàng và Đối tác. Kính chúc Quý vị một năm mới An Khang – Thịnh Vượng, đong đầy niềm vui và hạnh phúc.

PV

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button