Trải nghiệm tinh hoa dịch vụ y tế Nhật Bản giữa lòng Hà Nội

MSC International Clinic là đơn vị Phòng khám quốc tế cao cấp áp dụng triết lý y tế từ xứ sở hoa anh đào: Tái tạo sức khỏe, chữa lành cơ thể theo chu kỳ tự nhiên nhằm gia tăng tuổi thọ tối đa.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về MSC International Clinic – cơ sở y tế cao cấp với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, đào tạo chuyên sâu về tế bào gốc tại Nhật Bản, hệ thống bảo mật thông tin cao, dịch vụ chăm sóc chuẩn 5*.

Trải nghiệm tinh hoa dịch vụ y tế Nhật Bản giữa lòng Hà Nội

Không gian điều trị mang hơi thở Nhật Bản

Tòa nhà MSC  International Clinic đã tái hiện sống động sự thịnh vượng cùng tinh thần duy mỹ mang đậm hơi thở Washitsu từ thời kỳ Muromachi- một thời kỳ vàng son của Nhật Bản. Từng không gian điều trị tại Phòng khám 5 sao chuẩn Nhật Bản giữa lòng Hà Nội như sợi dây vô hình an ủi cảm xúc, rót sự trong lành và ấm áp làm dịu những cơn đau dai dẳng

Trải nghiệm tinh hoa dịch vụ y tế Nhật Bản giữa lòng Hà Nội
Sảnh Genkan – nơi tiếp đón các vị khách ghé thăm
Tinh hoa kiến trúc cổ điển được tái hiện chân thực tại MSC International Clinic mang năng lượng tự nhiên như ánh sáng, gió lưu thông khắp không gian.
Vào những dịp lễ đặc biệt, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian văn hóa truyền thống Nhật Bản. Cùng gia đình thưởng thức nghi thức trà đạo trên chiếu Tatami, nhâm nhi chút bánh Mochi thơm dẻo và gắn kết yêu thương với nhiều hoạt động “tái tạo” từ mẹ thiên nhiên.
Trải nghiệm tinh hoa dịch vụ y tế Nhật Bản giữa lòng Hà Nội
Chiếu Tatami biểu tượng đặc trưng kiến trúc Washisu

 

Những chiếc chiếu Tatami từng một thời là biểu tượng cho sự xa xỉ của giới quý tộc tại Nhật, là biểu tượng cho nét đặc trưng trường tồn của Washisu là trải nghiệm nhất định bạn phải thử khi đến khám nghỉ dưỡng tại phòng khám 5* chuẩn Nhật đầu tiên tại Việt Nam.
Không chỉ điều trị, MSC Clinic còn đem đến cho khách hàng vô vàn trải nghiệm độc đáo không đơn vị y tế nào có thể đem lại.

Văn hóa phục vụ theo tinh thần Omotenashi – “Tận tâm & Tinh tế”

Trải nghiệm tinh hoa dịch vụ y tế Nhật Bản giữa lòng Hà Nội
Giường điều trị cao cấp Paramount Bed tại MSC Clinic.

Ngay từ những ngày đầu, MSC International Clinic đã định hướng trở thành đơn vị khám/chữa bệnh theo chuẩn y tế Nhật Bản – đất nước có hệ thống chăm sóc sức khỏe trường thọ đi đầu thế giới. Mong muốn dung hoà triết lý y tế phương Đông – “thầy thuốc như mẹ hiền” đồng thời cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp, coi “khách hàng là thượng đế” như phương Tây.

Trải nghiệm tinh hoa dịch vụ y tế Nhật Bản giữa lòng Hà Nội
Chăm sóc khách hàng theo tinh thần Omotenashi.
MSC kế thừa và áp dụng triết lý Omotenashi cho mọi hoạt động chăm sóc khách hàng và văn hoá ứng xử. Khách hàng có thể cảm nhận rõ rệt sự “Tận tâm và tinh tế” tại MSC Clinic được thể hiện ở mọi nơi:
          Cử chỉ chăm sóc khách hàng bằng cả trái tim;
          Hướng đến hiệu quả điều trị vượt hơn cả sự mong đợi của khách hàng;
          Chú trọng vào sức khỏe và lối sống bền vững hơn hiệu quả trước mắt.
Không cần phải đi đến Nhật mà vẫn có cơ hội nhận được trọn vẹn dịch vụ chăm sóc sức khỏe trường thọ và chất lượng dịch vụ “Tận tâm và Tinh tế” ngay giữa lòng Hà Nội. MSC International Clinic luôn sẵn sàng chào đón bạn đến thăm quan và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáng mơ ước của giới tinh hoa.

Thanh Bình

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button