Lễ ra mắt thương hiệu Học viện Yoga quốc tế Victoria Hồng Long

Sáng 19/2, tại Lào Cai, Học viện Yoga quốc tế Victoria đã ra mắt thương hiệu Học viện Yoga quốc tế Victoria Hồng Long.

Đến dự buổi ra mắt có nguyên Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Lào Cai Phan Duy Hạnh; Chủ tịch Hội LHPN TP.Lào Cai Đồng Tố Nga; Phó trưởng phòng GD&ĐT TP.Lào Cai Nguyễn Thị Huệ; Giám đốc Công ty TNHH Thiên Hà Đỗ Tiến Thắng. Về phía Liên đoàn Yoga Việt Nam có Chủ tịch danh dự Liên đoàn Yoga Việt Nam Vũ Trọng Lợi; Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Yoga Việt Nam Đặng Thị Hồng Nhung; Trưởng Ban chuyên môn Yoga thi đấu Liên đoàn Yoga Việt Nam Phạm Thị Hồng Thắm; cùng các kiện tướng, vận động viên Yoga đỉnh cao và các Yogi trong cả nước.

Lễ ra mắt thương hiệu Học viện Yoga quốc tế Victoria Hồng Long

Phát biểu tại buổi ra mắt: Bà Lưu Thị Hằng – Giám đốc Học viện Yoga quốc tế Victoria Hồng Long cho biết, Yoga đã giúp bà loại trừ các bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là bệnh viêm phổi mãn tính và thoát vị đĩa đệm. Nhờ Yoga và sự nỗ lực vượt lên chính mình, bà đã khỏe mạnh, tự tin hơn; biết yêu thương, trân trọng và sẻ chia với những hoàn cảnh kém may mắn hơn. “Yoga đã giúp tôi thay đổi cả về tâm – thân – trí. Sự cố gắng vượt qua chính mình của tôi đã được Yoga bù đắp xứng đáng. Đó là sự trẻ trung, dẻo dai và tràn đầy năng lượng như hôm nay” – Giám đốc Học viện Yoga quốc tế Victoria Hồng Long Bà Lưu Thị Hằng chia sẻ.

Theo Giám đốc Học viện Yoga quốc tế Victoria Hồng Long, nhận thấy Yoga là liều thuốc vô cùng quý giá, nên những năm qua bà luôn ấp ủ chí hướng làm sao truyền lửa đam mê Yoga đến các bạn trẻ Yogi Lào Cai; đồng thời phát triển và lan tỏa Yoga ra toàn tỉnh. “Và Học viện Yoga quốc tế Victoria Hồng Long là kết tinh của đam mê và nỗ lực của bản thân tôi suốt thời gian qua” – Giám đốc Học viện Yoga quốc tế Victoria Hồng Long nhấn mạnh.

Lễ ra mắt thương hiệu Học viện Yoga quốc tế Victoria Hồng Long

Cũng tại buổi ra mắt: Bà Phạm Thị Hồng Thắm Chủ tịch – Nhà sáng lập thương hiệu Yoga quốc tế Victoria đã chia sẻ quá trình đến với Yoga của bản thân và khẳng định Yoga đã mang đến cho bà niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và những người bạn. Chủ tịch Học viện Yoga quốc tế Victoria cho biết, Yoga đã trở thành niềm đam mê cháy bỏng, thôi thúc bà thành lập Học viện Yoga quốc tế Victoria để thõa đam mê luyện tập và lan tỏa giá trị Yoga đến cộng đồng. “Trong nhiều năm qua, Học viện Yoga quốc tế Victoria đã thực hiện đúng như mục tiêu đề ra, lan tỏa các giá trị Yoga đến cộng đồng; trở thành cái nôi đào tạo vận động viên tham gia các giải đấu chuyên nghiệp với thành tích cao. Học viện Yoga quốc tế Victoria đã xứng đáng với danh hiệu là một đội ngũ vận động viên hàng đầu cả nước với những thành tích thi đấu đỉnh cao trong nước và quốc tế; với danh hiệu đội ngũ vận động viên kỹ thuật và kỷ luật cao, với phong cách làm việc chuyên nghiệp và truyền cảm hứng lớn” – Chủ tịch Học viện Yoga quốc tế Victoria khẳng định.

Lễ ra mắt thương hiệu Học viện Yoga quốc tế Victoria Hồng Long

Được biết, Học viện Yoga quốc tế Victoria Hồng Long hiện là cơ sở chuyên đào tạo huấn luyện viên 200h, 300h, 500h; đào tạo Yoga cơ bản, Yoga chuyên sâu, nâng cao, Yoga kids; đào tạo Yoga trị liệu; đào tạo vận động viên Yoga kids; đào tạo vận động viên thi đấu Yoga quốc gia và quốc tế. Đặc biệt, Học viện Yoga quốc tế Victoria Hồng Long với đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên là những người được đào tạo nghiêm túc, khoa học tự tin sẽ là cái nôi phát hiện, đào tạo nhân tài cho những tài năng Yoga Lào Cai tỏa sáng trên các đấu trường trong nước và quốc tế. Học viện Yoga quốc tế Victoria Hồng Long cam kết làm tốt sứ mệnh lan tỏa hình ảnh cảnh quan môi trường trong sạch của Lào Cai – Sa Pa thông qua các tour du lịch Yoga; nhằm quảng bá truyền thống văn hóa, nét đẹp, bản sắc dân tộc, các danh lam thắng cảnh của Lào Cai – Sa Pa đến người dân và du khách cả nước.

Minh Quân

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button