Khởi động chương trình Thương hiệu Vàng thời đại số – GBDA Awards

Được sự bảo trợ của Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam và Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam, sự đồng hành của các chuyên gia, nhà quản lý, nhà khoa học uy tín… Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Chương trình “Thương hiệu Vàng thời đại số – GBDA Awards” lần thứ I, năm 2024.

Chương trình được tổ chức, nhằm vinh danh những thương hiệu sản phẩm uy tín, chất lượng cao, nổi bật và tiên phong trong việc áp dụng hiệu quả đổi mới sáng tạo, khoa học công nghệ, chuyển đổi số, chuyển đổi xanh…

Khởi động chương trình Thương hiệu Vàng thời đại số - GBDA Awards
Chương trình “Thương hiệu Vàng thời đại số – GBDA Awards” lần thứ I, năm 2024

Ban tổ chức sẽ tạo một sân chơi chuyên nghiệp, minh bạch và uy tín để các doanh nghiệp chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm. Qua đó thiết thực hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá, phát triển và bảo vệ uy tín thương hiệu sản phẩm, củng cố niềm tin của người tiêu dùng, tăng cường giá trị và vị thế trên thị trường trong bối cảnh hội nhập kinh tế thời đại số.

Sự kiện lớn này sẽ được triển khai trên toàn quốc từ tháng 5 đến tháng 8/2024 và tiến hành qua các bước: Ban thư ký xem xét và hướng dẫn doanh nghiệp làm hồ sơ đăng ký; đăng thông tin thương hiệu sản phẩm đủ điều kiện trên các cơ quan Báo chí; họp Hội đồng thẩm định. Hội đồng Thẩm định dự kiến gồm Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam, các chuyên gia, nhà quản lý, nhà khoa học, Bộ, ban, ngành, các Hội, Hiệp hội và lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí…

Hội đồng thẩm định sẽ đánh giá và lựa chọn các thương hiệu/sản phẩm đáp ứng được tiêu chí của chương trình để vinh danh ở 2 hạng mục: Hạng mục 1: Thương hiệu Vàng phát triển bền vững; Hạng mục 2: Sản phẩm Vàng vì người tiêu dùng.

Chương trình Vinh danh dự kiến tổ chức vào tháng 8/2024 với sự tham gia của lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các bộ, ngành… và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC tại Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội.

Đây là một chương trình rất ý nghĩa, Ban tổ chức rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình đề cử/tự đề cử của các đơn vị, doanh nghiệp tham gia chương trình và trân trọng cảm ơn các đơn vị sẽ tham gia tài trợ, hỗ trợ, đồng hành cùng chương trình trong các hoạt động.

TGA

Bài Viết Liên Quan

Back to top button