Hà Nội: Thêm một địa chỉ khám, chữa bệnh cho người dân tại khu vực Thanh Xuân

Ngày 5/8 tại Hà Nội, Vietlife Group đã tổ chức Lễ khởi công Dự án Bệnh viện đa khoa Thanh Xuân, đánh dấu bước khởi đầu kiến tạo một bệnh viện tầm cỡ quốc tế, góp phần nâng tầm vị thế của Việt Nam trong lĩnh vực y tế.

Hà Nội: Thêm một địa chỉ khám, chữa bệnh cho người dân tại khu vực Thanh Xuân

Lễ khởi công diễn ra với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Bộ Y tế, UBND TP.Hà Nội và các chuyên gia danh tiếng trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam. Dự án nhận được sự quan tâm lớn từ các cơ quan thông tấn và báo chí, chứng tỏ sự đánh giá cao về chất lượng các sản phẩm y – dược của Vietlife trong hơn 20 năm qua.

Dự án Bệnh viện đa khoa Thanh Xuân nằm trong khu vực phát triển, mật độ dân số cao tại Thủ đô Hà Nội với vị trí góc ngã tư đường vành đai 2.5 và đường Tôn Thất Tùng, là một trong những dự án được phê duyệt theo chủ trương phát triển ngành Y tế của Hà Nội tầm nhìn đến 2030. Bệnh viện sẽ đi vào hoạt động từ tháng 6/2025 với tên thương mại là Bệnh viện Quốc tế Vietlife (Vietlife International Hospital).

Hà Nội: Thêm một địa chỉ khám, chữa bệnh cho người dân tại khu vực Thanh Xuân

Quy mô Bệnh viện Quốc tế Vietlife bao gồm 300 giường bệnh tiêu chuẩn 5 sao điều trị nghỉ dưỡng, 18 phòng mổ đảm bảo cho các phẫu thuật khó và phức tạp như Thần kinh, Cột sống, Ung thư, Ghép tạng.., các trung tâm chẩn đoán và điều trị chuyên sâu trong lĩnh vực Thần Kinh – Cột sống, Chấn thương – Chỉnh hình, Ung thư với hệ thống trang thiết bị Y tế đồng bộ của GE HealthCare, Siemens, Drager, Hitachi… và là nơi quy tụ các chuyên gia uy tín của Việt Nam và Quốc Tế đảm bảo cho cam kết của Vietlife trong chất lượng khám chữa bệnh và điều trị hàng đầu tại Việt Nam.

Bệnh viện Quốc tế Vietlife sẽ tiên phong nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ hiện đại trên thế giới trong quá trình cung cấp các giải pháp thăm khám, điều trị cho người bệnh. Đặc biệt, công nghệ dược liệu Nano – tương lai của ngành Dược toàn cầu – đã được Vietlife Nano Pharma phát triển và ứng dụng thành công trong một hệ sinh thái sản phẩm hỗ trợ điều trị cho các bệnh lý chuyên sâu.

Bên cạnh các yếu tố chuyên môn, Bệnh viện Quốc tế Vietlife còn chú trọng tạo lập một môi trường chăm sóc tối ưu cả về thể chất và tinh thần cho người bệnh. Đó là không gian xanh gần gũi với thiên nhiên, chất lượng dịch vụ cao cấp và tôn chỉ “chăm sóc khách hàng như người nhà“.

Với định hướng phát triển đúng đắn, Bệnh viện Quốc tế Vietlife sẽ là sự tiếp nối hoàn hảo cho những thành tựu mà Vietlife Group đã tạo dựng trong 2 thập kỷ tự hào đã qua, đồng thời cũng khẳng định cam kết của Tập đoàn trên hành trình mang lại cuộc sống bình an cho người dân và đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của ngành y tế Việt Nam.

Minh Quân

Bài Viết Liên Quan

Back to top button