Công ty CP Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc (THL): Tạo dựng thương hiệu từ các sản phẩm sức khỏe chất lượng cao

(TGA) – Vừa qua, tại Khách Sạn 5 sao InterContinental, số 5 Từ Hoa, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo ra mắt dòng sản phẩm thực phẩm enzyme là nấm súp lơ lên men (cauliflower mushroom) được sản xuất bởi công ty Gyeongshin Bio – nhà sản xuất hàng đầu của Hàn Quốc. Các sản phẩm của Gyeongshin Bio được Công ty Cổ phần Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc (THL) độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam…

Công ty CP Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc (THL): Tạo dựng thương hiệu từ các sản phẩm sức khỏe chất lượng cao

Nấm súp lơ (cauliflower mushroom) – “nấm thần kỳ”; tên khoa học là Sparassis crispa – là một loại nấm thuộc họ Sparassidaceae, bộ nấm lỗ (Polyporales). Loài nấm này thường mọc ở phần gốc của các thân cây lá kim (thường là cây thông, vân sam, tuyết tùng và những loài khác) hay gặp ở vùng ôn đới, trong đó có Hàn Quốc, Nhật Bản. Chúng còn được mệnh danh là “Nấm miễn dịch” vì có 43,6% quả thể khô được cấu tạo bởi beta-glucan (1.3/1.6). Đây là tỷ lệ beta glucan cao nhất trong các loại nấm dược liệu, cao hơn cả nấm đông cô (nấm hương) chỉ có 15 – 20%, nấm sò: 7 – 12%, nấm Agaricus: 11,6%, nấm linh chi: 8 – 15%, nấm Matsutake: 18,1%)… và đây cũng là loại beta glucan có hoạt tính sinh học mạnh nhất, cho nên nấm súp lơ thường rất đắt tiền. Nhờ những giá trị y học tuyệt vời của nấm súp lơ đã đặt nền tảng cho quá trình sáng chế ra sản phẩm phù hợp với sức khỏe và tốt nhất của Gyeongshin Bio.

Công ty CP Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc (THL): Tạo dựng thương hiệu từ các sản phẩm sức khỏe chất lượng cao

Theo bà Lã Thị Quỳnh Thoan, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của THL: Đây là một sự kiện đặc biệt ý nghĩa và quan trọng của công ty. Nó đánh dấu một bước chuyển mình lớn trên con đường phát triển của Thành Lộc (THL). Công ty CP Giải pháp Sức khỏe và sắc đẹp Thành Lộc tiền thân là công ty TNHH XNK Thành Lộc, thành lập năm 2016. Với chiến lược THL là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm sức khỏe chất lượng dành cho thị trường Việt Nam như thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ sử dụng nguyên liệu bào chế từ nhân sâm, đông trùng hạ thảo hay từ những dược thảo như nấm súp lơ quý hiếm. THL tập trung vào các dòng sản phẩm có nguồn gốc uy tín, chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng từ các nền sản xuất tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản; các chủng loại sản phẩm mới được sản xuất dựa trên nền tảng áp dụng những tiến bộ kỹ thuật và thành tựu nghiên cứu khoa học, có tiêu chuẩn cao, chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu nâng cao sức khoẻ và một cuộc sống chất lượng dài lâu của người tiêu dùng, cũng như bệnh nhân.

Công ty CP Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc (THL): Tạo dựng thương hiệu từ các sản phẩm sức khỏe chất lượng cao
Bà Lã Thị Quỳnh Thoan, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của THL.

Theo định hướng đó, để mở ra cơ hội được tiếp cận và lựa chọn sản phẩm tốt lành cho khách hàng, người bệnh, THL đã tìm kiếm công phu và thực hiện đầu tư bài bản hệ thống phân phối nấm súp lơ lên men của Gyeongshin Bio chất lượng hàng đầu Hàn Quốc. Chủng loại sản phẩm lên men độc đáo bột nấm súp lơ (sparassis) là tâm huyết đầu tư, là niềm tin lớn khi bắt tay hợp tác với nhà sản xuất số 1 Hàn Quốc – Gyeongshin Bio.

Giám đốc điều hành công ty Gyeongshin Bio Lee Young-Bok cho biết: Sản phẩm nấm súp lơ lên men là thực phẩm enzyme trải qua quá trình lên men độc đáo. “Chúng tôi lên men nấm bằng vi khuẩn axit lactic để chúng có thể giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng khác nhau khi hấp thu vào cơ thể nhanh nhất, đồng thời hoạt chất quý như beta-glucan từ nấm súp lơ được hấp thụ tốt nhất. Cùng với việc kích hoạt vi khuẩn có lợi trong đường ruột, tạo ra một môi trường ruột sạch sẽ giúp cân bằng và  chuyển hóa dinh dưỡng của cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe tổng thể”. Ngoài ra, “Nó giúp hỗ trợ chống ung thư, chống oxy hóa và cũng được chứng minh là có hiệu quả trong việc ngăn ngừa, hỗ trợ quá trình điều trị các bệnh khác nhau ở người trưởng thành, trong việc tái tạo sụn đầu gối. Vì yếu tố lợi ích đó mà đến cả những người nổi tiếng ở Hàn Quốc cũng tin tưởng dùng và trở thành những khách hàng trung thành”.

Công ty CP Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc (THL): Tạo dựng thương hiệu từ các sản phẩm sức khỏe chất lượng cao
Giám đốc điều hành công ty Gyeongshin Bio Lee Young-Bok phát biểu tại sự kiện.

Sản phẩm nấm súp lơ lên men Gyeongshin Bio rất giàu dinh dưỡng, bổ sung các tổ hợp chất phong phú cần thiết cho cơ thể hàng ngày như Protein thô, Beta-glucans (1.3/1.6), Leucine, Potassium, Calcium, Ergothioneine, Ma-gie (Mg). Bên cạnh việc dùng 100% nguyên liệu bột nấm khô nguyên chất, sản phẩm còn kết hợp với thành phần bột mầm gạo lứt (cám gạo) organic Hàn Quốc, các thành phần nguyên liệu tốt khác được nhập từ các nước phát triển như Vitamin C (xuất xứ Anh), khuẩn acid lactic (Đan Mạch). Ngoài ra, sản phẩm thực phẩm enzyme của Gyeongshin Bio còn nhiều ưu điểm vượt trội là hoàn toàn không đường, không chất phụ gia, không chất bảo quản, không hương liệu tổng hợp. Đặc biệt, nguồn nguyên liệu nấm được Gyeongshin Bio nuôi trồng trên thân gỗ thông với nhiều công đoạn công phu nhất, đảm bảo yếu tố sạch, tinh khiết và có thể ăn trực tiếp với độ an toàn tuyệt đối.

Công ty CP Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc (THL): Tạo dựng thương hiệu từ các sản phẩm sức khỏe chất lượng cao

Nhờ những giá trị y học của chủng loại nấm súp lơ sparassis, kết hợp với thành phần mầm gạo lứt thông qua quá trình lên men khuẩn acid lactic độc đáo của Gyeongshin Bio (được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc), đã tạo ra một loại enzyme food phù hợp với mọi người dùng. Sản phẩm được kết tinh ở dạng hạt nhỏ có thể nhai và uống với nước mọi lúc, mọi nơi rất linh động. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với mọi người dùng, từ người bình thường cần nâng cao thể chất, cân bằng dinh dưỡng đến hỗ trợ quá trình phục hồi sức khỏe người bệnh, nhất là những người bệnh nền như bệnh phổi, ung thư, tiểu đường, mỡ máu, tim mạch hay viêm xương khớp, phong thấp, bệnh gout… Có thể, đây sẽ là sự lựa chọn cần thiết hàng ngày để tăng cường đề kháng và duy trì sức khoẻ hoàn hảo cho mọi người.

Thanh Bình

Bài Viết Liên Quan

Back to top button