Chuyến bay thử rượu vang cất cánh năm sau
Invivo Air của New Zealand sẽ cất cánh chuyến bay phục vụ rượu vang ở độ cao 18.000 ft (gần 5.500 m) vào tháng 1/2023.
Ảnh: Uncrate. |
Chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành từ Auckland vào 31/1/2023 và hạ cánh xuống Queenstown. Trong thời gian đó, hành khách sẽ được thưởng thức hương vị rượu vang 8 bước theo hướng dẫn của Tim Lightbourne và Rob Cameron, những người đồng sáng lập Invivo.
Các bước thử rượu này bao gồm các loại rượu từ toàn bộ dòng sản phẩm Invivo từng đoạt giải thưởng, trong đó có rượu vang Graham Norton và rượu vang Invivo X, SJP. Các lựa chọn ít cồn và không cồn cũng sẽ được phục vụ.
Lịch trình bay kéo dài 2 giờ, khởi hành vào buổi trưa. Hành khách đáp xuống sân bay của Queenstown, nơi có tầm nhìn ra dãy núi trượt tuyết Remarkables và hồ Wakatipu. Sau đó, bạn sẽ đến thăm một trong những vườn nho lâu đời nhất của Invivo, Legends Terrace ở Otago, để nếm thử rượu.
Khu nghỉ dưỡng 5 sao Hilton Queenstown. Ảnh: New Zealand Travel Organiser. |
Đến tối, bạn được chào đón tại nhà hàng Botswana Butchery với một bữa tối thịnh soạn, là nơi trưng bày những sản phẩm ngon nhất của Queenstown. Cuối cùng, bạn sẽ dành trọn một đêm nghỉ tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Hilton Queenstown.
Giá vé cho tất cả lịch trình trên khoảng 730 USD/người.
Rob Cameron, đồng sáng lập của Invivo Air, cho biết: “Invivo Air là hãng hàng không sản xuất rượu đầu tiên trên thế giới và chúng tôi mong muốn mang đến cho hành khách yêu thích rượu những trải nghiệm tuyệt vời nhất, cả ở độ cao 18.000 ft trên bầu trời và tại nhà máy rượu của chúng tôi”.
Chuyến bay đầu tiên đã bán hết vé trong vòng vài ngày sau khi mở bán vào giữa tháng 12. Invivo cũng đang có kế hoạch thực hiện các chuyến bay tương tự trong tương lai.
Mục Du lịch – Ẩm thực gửi tới độc giả những tựa sách “gối đầu giường” cho người mê nội trợ. Bất kể là ẩm thực đường phố hay nhà hàng sang trọng, mỗi món ăn, mỗi phong cách nấu nướng đều có một câu chuyện riêng, những bí quyết không phải ai cũng biết.
Nguồn: zingnews.vn