ASC Việt Nam: Coi trọng đạo đức kinh doanh

Đặt đạo đức kinh doanh lên hàng đầu, ASC Việt Nam mong muốn mang lại một cuộc sống xanh, một môi trường trong lành, không sử dụng các hóa chất độc hại, mang lại những sản phẩm, dịch vụ An Toàn – Sạch – Chất lượng cho người tiêu dùng.

ASC Việt Nam: Coi trọng đạo đức kinh doanh Sản phẩm sạch, dịch vụ xanh

Tiền thân của Công ty Cổ Phần Tập Đoàn ASC Việt Nam là công ty có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phân phối hàng tiêu dùng và đào tạo, cung cứng nguồn nhân lực chất lượng cao. Sau quá trình nghiên cứu nhu cầu của thị trường cùng những trăn trở của đội ngũ sáng lập về vấn đề sức khỏe và môi trường, năm 2018 Công ty Cổ Phần Tập Đoàn ASC Việt Nam chính thức được thành lập. ASC Việt Nam thành lập với triết lý mang lại những sản phẩm, dịch vụ An Toàn – Sạch – Chất lượng.

Với mong muốn mang lại một cuộc sống xanh, một môi trường trong lành, không sử dụng các hóa chất độc hại, ASC Việt Nam đã không ngừng nghiên cứu và đàm phán với các đối tác Hàn Quốc. Sau quá trình tìm hiểu và chọn lọc kỹ lưỡng, ASC Việt Nam đã chính thức ký kết chuyển giao các công trình nghiên cứu của Viện nghiên cứu Hàn Quốc cũng như ký kết nhập khẩu 100% nguyên liệu Hàn Quốc để sản xuất các sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao phục vụ nhu cầu thiết yếu trong gia đình. Các sản phẩm tẩy rửa gốc thực vật, an toàn, nguyên liệu, công nghệ và dây chuyền Hàn Quốc của công ty như: Xịt tẩy đa năng ASC Cleaner, Xịt tẩy thiết bị nhà bếp ASC Cleaner, Nước tẩy rửa lồng máy giặt ASC Automatic,…được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Bên cạnh các sản phẩm tẩy rửa an toàn, ASC Việt Nam còn nghiên cứu và cho ra mắt các bộ sản phẩm thảo dược thiên nhiên mang đậm nét Việt. Bộ sản phẩm chăm sóc gia đình chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược quý được trồng trong các vùng dược liệu đạt tiêu chuẩn an toàn theo phương pháp, công thức gia truyền, cung đình từ hàng trăm, hàng nghìn năm xa xưa dùng để chữa trị và nâng cao sức khỏe cho vua chúa. Bộ sản phẩm chăm sóc gia đình bao gồm nhiều sản phẩm thiết yếu: xà bông thiên nhiên, muối ngâm chân thảo dược, tinh dầu tự nhiên,…

ASC Việt Nam: Coi trọng đạo đức kinh doanh

Cùng với bộ sản phẩm chăm sóc gia đình, bộ sản phẩm thờ cúng chính là nét Việt mà chúng tôi muốn gìn giữ. Thờ cúng tổ tiên là một trong những tín ngưỡng, một nét đẹp trong văn hóa Việt. Và nhắc tới thờ cúng thì không thể không nhắc tới khu vực thờ cúng, bàn thờ hay công việc nhang khói, dọn dẹp,… Tuy nhiên hiện nay đa số nhang được bày bán trên thị trường là nhang được sản xuất từ các chất hóa học độc hại, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Chính từ đó, mà chúng tôi đã vô cùng tâm huyết để sản xuất hương sạch, các sản phẩm xịt tẩy rửa bàn thờ thảo mộc thiên nhiên,… giúp người dân Việt an tâm giữ gìn nét đẹp văn hóa Việt mà không còn lo sợ các vấn đề an toàn sức khỏe.

Gia đình Việt được sử dụng Sản Phẩm Sạch thì cũng cần được sử dụng Dịch Vụ Xanh. ASC Việt Nam tự hào đem tới Dịch vụ Vệ Sinh Nhà Sạch 365 tiêu chuẩn Quốc tế để phục vụ khách hàng. Đội ngũ nhân sự được tuyển chọn kỹ lưỡng, lý lịch rõ ràng, đào tạo chuyên nghiệp, hợp đồng ràng buộc nhằm tạo ra dịch vụ chất lượng nhất cũng như hạn chế mọi rủi ro mà khách hàng thường gặp phải khi sử dụng những dịch vụ kém chất lượng. Dịch vụ được quản lý bài bản bởi hệ thống và quy trình khép kín. Khách hàng dễ dàng giám sát, đánh giá và phản hồi trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chế độ bảo hành, bão dưỡng, chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi được chú trọng tối đa.

Coi trọng đạo đức kinh doanh

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn ASC Việt Nam luôn hướng tới tạo thói quen sử dụng sản phẩm xanh, an toàn, không hóa chất độc hại cho người tiêu dùng và đặc biệt mang sản phẩm và dịch vụ an toàn, chất lượng với tiêu chuẩn Quốc tế tới khách hàng với giá thành, chi phí thấp nhất.

ASC Việt Nam: Coi trọng đạo đức kinh doanh

Tầm nhìn của công ty là trở thành đơn vị số 1 tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm hàng tiêu dùng tốt nhất, an toàn nhất và các dịch vụ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, chất lượng nhất. ASC Việt Nam theo đuổi sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, phân phối hàng tiêu dùng an toàn, tiêu chuẩn Quốc tế, các sản phẩm thảo dược tự nhiên an toàn và cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng cao.

Với mục tiêu cung cấp 10 triệu sản phẩm tiêu dùng an toàn, chất lượng cao cho gia đình Việt; Mang Dịch vụ Vệ sinh Nhà sạch 365 tiêu chuẩn Quốc tế tới 5 triệu ngôi nhà Việt; Tiếp cận và giải quyết vấn đề việc làm cho 10.000 lao động, ASC Việt Nam không ngừng nỗ lực phát triển và hoàn thiện từng ngày.

ASC Việt Nam cũng luôn chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng. Đặt đạo đức kinh doanh và chữ tín lên hàng đầu để không ngừng tạo ra các giá trị. Đối với khách hàng, ASC Việt Nam mang tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất. Với đối tác, ASC Việt Nam luôn hợp tác để tạo ra giá trị bền vững, phát triển hài hòa, đôi bên cùng có lợi.

Đối với xã hội, cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng, an toàn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống; bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng và giảm thiểu các vấn đề ô nhiễm môi trường; Tạo việc làm cho hàng nghìn người lao động, góp phần giải quyết vấn đề thất nghiệp sau đại dịch Covid; bảo vệ nhóm lao động dễ chịu tổn thương, tác động từ các vấn đề xã hội; Tiên phong trong việc định hình và tôn vinh giá trị của đội ngũ nhân sự, nhân viên thuộc ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Ngọc Vân

Bài Viết Liên Quan

Back to top button