Trường ĐH Tôn Đức Thắng: Nâng cao tính thực tế, tiếp cận các hiệp Định thương mại tự do toàn cầu cho sinh viên

TGAO – Mới đây, TS. Nguyễn Đình Hoà, Lãnh đạo Khoa Lao động và Công đoàn – Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã quan tâm và định hướng tăng cường đổi mới phương pháp giảng dạy, lấy sinh viên là trọng tâm  trên nền tảng giáo trình TOP 100 của thế giới gắn liền với thực tiễn.

Cụ thể, chiều ngày 05/4/2021 vừa qua, trong buổi học môn Trách nhiệm Xã hội (CSR) của giảng viên Dương Ngọc Minh Triết, các bạn sinh viên khoa Lao động và Công đoàn đã có dịp được tiếp xúc với các kiến thức thực tế (các bước xây dựng nội dung, cách thức triển khai, đánh giá nội bộ, đánh giá ngoài,…) về công tác thực hiện HSE (ISO 45001:2018) qua những lời chia sẻ gần gũi mà thiết thực đến từ anh Lê Việt Ngữ – Trưởng ban An toàn lại động và ISO của công ty Nam Việt (NAVICONS).

Ngoài các kiến thức chuyên ngành, anh Ngữ còn chia sẻ thêm rất nhiều câu chuyện thăng trầm xoay quanh quá trình học tập, làm việc và phát triển của chính mình từ đó làm động lực để các bạn sinh viên cố gắng và phấn đấu cho công việc sau này.

Mong rằng thông qua những buổi chia sẻ từ các chuyên gia, người đang làm thực tế ngoài xã hội các bạn sinh viên sẽ có cái nhìn rõ hơn về công việc sắp tới sau khi mình ra trường. 

Tin: Đinh Dương – Ảnh: Nguyễn Mạnh

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.