Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II: Chung tay hỗ trợ người dân vượt qua đại dịch Covid-19

(TGAO) – Thể hiện tinh thần tương thân tương ái, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II (Bộ LĐ-TB&XH)cùng các nhà hảo tâm chung tay trao tặng 400 phần quà (mỗi phần quà gồm: 5kg gạo, 1 chai dầu ăn, 1 chai nước mắm, 1 gói mì chính, 1 gói đường…trị giá hơn 200.000 đồng) đầy ý nghĩa nhằm giúp đỡ kịp thời những người dân khó khăn, thiếu thốn vượt qua đại dịch Covid-19.

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II (quận 9, TP.HCM) cùng các mạnh thường quân trao tặng 400 phần quà giúp người dân khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19.

Cụ thể, vào ngày 29/4/2020, tại Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II đã trao những phần quà cho người dân dân khó khăn trên địa bàn quận 9, TP.HCM. Đồng thời, mỗi người dân khi đến nhận quà đều được đo thân nhiệt và rửa tay diệt khuẩn ngay trước cửa trường, sau đó xếp hàng ngồi theo thứ tự ở những ghế cách nhau 2m do nhà trường đã xếp sẵn.

Chia sẻ về điều này, TS. Bùi Văn Hưng – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II cho hay, nhằm hỗ trợ kịp thời những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 9, Hiệu trưởng cùng ban giám hiệu nhà trường đã đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân cùng chung tay với nhà trường mua hàng trăm phần quà thiết thực nhất để tặng cho người dân. Để tặng đúng người đúng hoàn cảnh, nhà trường đã gửi công văn cho các phường ở quận 9 để xin danh sách những hộ gia đình khó khăn trên địa bàn sau đó gửi giấy mời, mời họ đến trực tiếp tại trường để quà. Với những trường hợp già yếu không đến nhận được, nhà trường sẽ mang những phần quà này đến nhà trao tận tay cho họ.

Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II cùng các mạnh thường quân trao tận tay người dân những món quà đầy ý nghĩa.

TS. Bùi Văn Hưng nhấn mạnh: “Trong thời gian tới nhà trường sẽ tổ chức thêm các chương trình hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời sẽ hỗ trợ các em học sinh, sinh viên của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn để các em có động lực vươn lên trong học tập. Cụ thể như: Nhà trường sẽ rà soát những em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn để miễn, giảm học phí, tặng học bỗng, và miễn chi phí ở ký túc xá cho các em…”.

Mỹ Huyền – Thanh Tuyền

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.