Thăm, trao quà động viên CBCS Sư đoàn 370 và 367 trong công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu

(TGAO) – Tối ngày 10/5/2020, tại TP.HCM, các mạnh thường quân tổ chức trao quà tặng các đơn vị Sư đoàn 367, Sư đoàn 370 – Quân chủng Phòng không – Không quân động viên tinh thần góp phần phòng chống dịch bệnh và chăm lo sức khỏe bộ đội.

Tại đây, đại diện Sư đoàn 367, Sư đoàn 370 đã thông tin một số nét chính về nhiệm vụ của đơn vị, công tác phòng chống dịch bệnh, bảo đảm sức khỏe của bộ đội thời gian qua. Các đơn vị đã duy trì nghiêm công tác sẵn sang chiến đấu, huấn luyện, cùng nhiều hoạt động công tác Đảng, cộng tác chính trị bảo đảm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trung tâm. Dịp này, đại diện Công ty TNHH Trà Ngọc Duy đã trao tặng 3.000 phần quà cho các đơn vị, gồm những sản phẩm giúp tăng cường và bảo vệ sức khỏe như: Cao nước atiso, cao atiso Vitamin C, cao nước gừng sả… được nghiên cứu nhằm bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho các cán bộ chiến sĩ trong công tác huấn luyện phòng tránh dịch bệnh.

Trong suốt hơn 2 tháng qua, đội ngũ phi công Sư đoàn không quân 370 và cán bộ chiến sĩ Sư đoàn Phòng không 367 đã tổ chức huấn luyện ngày đêm nâng cao trình độ kỹ thuật, chiến thuật, sử dụng thành thạo các trang thiết bị, vũ khí, có khả năng thực hành chiến đấu và hiệp đồng chiến đấu với các quân chủng, binh chủng, lực lượng có liên quan để bảo vệ vững chắc bầu trời tổ quốc…

Được biết, ngoài Quân chủng Phòng không Không quân, các mạnh thuờng quân sẽ đồng hành cùng lực lượng Hải quân, Cảnh sát biển trao tặng quà cho cán bộ chiến sĩ cảnh sát biển và ngư dân đang ngày đêm bám biển bảo vệ chủ quyền biển đảo tổ quốc. Tổng số quà là 10000 phần trị giá 1,5 tỷ đồng.

Được biết, sắp tới Quân chủng Phòng không – Không quân sẽ đăng cai tổ chức Hội nghị Tư lệnh Không quân các nước ASEAN lần thứ 17 tại Việt Nam, góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh về Quân đội nhân dân Việt Nam, Quân chủng PK-KQ đối với bạn bè quốc tế, nhằm xây dựng lòng tin, hiểu biết, tin cậy lẫn nhau và hợp tác chặt chẽ giữa lực lượng Không quân các nước trong khối ASEAN; qua đó nâng cao vị thế, uy tín và làm sâu sắc các hoạt động đối ngoại quốc phòng – quân sự của Quân đội ta trong năm Việt Nam giữ cương vị là Chủ tịch ASEAN…việc trao tặng quà của TW Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Tạp chí doanh nghiệp và hội nhập cùng mạnh thường quân đã cùng chung sức và động viên, chung sức với cán nộ chiến sĩ quân chủng thực hiện tốt nhiệm vụ.

Thuỳ Duyên – Mỹ Huyền

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.