Chương trình học bổng Đại sứ Vương quốc Anh: Học sinh Việt Nam có thể nộp hồ sơ xét tuyển năm học 2021

TGAO – Ngày 10/1/2021 tới đây, học sinh Việt Nam sẽ được nộp hồ sơ xét tuyển để học tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam-BUV). Đồng thời, có cơ hội nhận học bổng Đại sứ Vương quốc Anh trị giá 800 triệu đồng/suất.

Được biết, cùng ngày, lễ khởi động Quỹ học bổng và hỗ trợ tài chính BUV có trị giá 53 tỉ đồng cho năm học 2021 được chính thức tiếp nhận hồ sơ và mở cổng tiếp nhận hồ sơ.

Chuỗi sự kiện trải nghiệm BUV Experience Day với chủ đề Design Your Future

Năm 2021, Quỹ học bổng sẽ mở ra chuỗi sự kiện tại BUV. Trong đó, có các sự kiện trải nghiệm BUV Experience Day trong hai ngày chủ nhật 10 và 17/1/2021. Bên cạnh việc tìm hiểu các cơ hội học bổng, các bạn học sinh sẽ có cơ hội: Lựa chọn học thử trong 19 lớp chuyên ngành quan tâm và nhận tư vấn chuyên sâu để đưa ra định hướng đúng đắn cho tương lai; Kiểm tra trình độ tiếng Anh và tự tin xây dựng lộ trình chinh phục đại học quốc tế; Giao lưu với cộng đồng sinh viên BUV về quá trình chọn ngành, chọn trường và thích nghi với môi trường đại học quốc tế, nắm bắt bí kíp học và ôn luyện tiếng Anh và IELTS từ chia sẻ của các sinh viên BUV đạt band điểm IELTS cao. Qua đó, tìm hiểu môi trường học tập chuẩn quốc tế để chủ động thiết kế tương lai và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Ngọc Danh

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.