Chợ đêm Phú Quốc được phép hoạt động trở lại trong lễ 30/4

(TGAO) – Sau một thời gian tạm ngưng hoạt động do cách ly xã hội theo chỉ của Thủ tướng Chính phủ, chợ đêm Phú Quốc được cấp phép hoạt động trở lại trước lễ 30/4 để đón khách du lịch.

Chợ đêm Phú Quốc được khôi phục hoạt động sau thời gian dài cách ly toàn xã hội để phòng, chống Covid-19 

Cụ thể, vào ngày 29/4/2020, ông Phạm Văn Nghiệp – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết vừa ký thông báo khôi phục các hoạt động kinh doanh thương mại dịch vụ tại chợ đêm Phú Quốc.

Theo đó, UBND huyện Phú Quốc đã gửi thông báo đến Công ty Cổ phần Du lịch Ngôi Sao Biển, Ban Quản lý chợ đêm Phú Quốc, các doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại khu vực chợ đêm Phú Quốc trên các tuyến đường như: Lý Tự Trọng, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Đình Chiểu, Lê Lợi, Bạch Đằng với nội dung sau:

Các cơ sở hoạt động kinh doanh thương mại dịch vụ tại khu vực chợ đêm Phú Quốc được phép hoạt động trở lại từ ngày 29-4, nhưng phải thực hiện các biện pháp phòng, chống Covid-19 dịch an toàn như: trang bị phòng hộ cho nhân viên, đo thân nhiệt cho khách đến, bố trí các phương tiện, vật tư để rủa tay sát khuẩn tại cơ sở và bảo đảm khoảng cách an toàn.

Người đứng đầu các cơ sở kinh doanh phải chịu trách nhiệm thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Chợ đêm Phú Quốc là một trong những điểm thu hút khách du lịch đến tham quan Phú Quốc về đêm, tại đây du khách có thể thưởng thức hải sản tươi sống, món an và đồ lưu niệm……

                                                      Triệu Phong

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.