Bà Rịa Vũng Tàu: Chuẩn bị diễn ra “Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu 2021″

TGAO – Trong khoảng thời gian (từ 24/4 đến 2/5/2021) tới đây, Hiệp hội Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp cùng Công ty Ngôi sao biển Sài Gòn tổ chức “Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu 2021” tại tuyến đường Quang Trung, thành phố Vũng Tàu.

Được biết, đây là sự kiện có quy mô lớn và cũng là một trong chuỗi hoạt động tạo thêm giá trị, sức hút cho thành phố du lịch, đồng thời để thành phố Vũng Tàu tiến tới đầu tư sản phẩm kinh tế đêm trong thời gian tới.

“Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu 2021” được tổ chức từ ngày 24/4 đến ngày 2/5/2021

Theo đó, sự kiện lần này sẽ có 108 gian hàng ẩm thực được thiết kế chuyên nghiệp, “phân lô” từ 3 sao, 5 sao cho đến ẩm thực đường phố, quảng bá du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Qua đó, hứa hẹn sẽđem đến cơ hội trải nghiệm cùng lúc nhiều món ăn đặc sắc đến từ các vùng miền Việt Nam.

Cùng với đó, cũng là dịp để các đơn vị kinh doanh, du lịch trên địa bàn được quảng bá tiềm năng, thế mạnh để thu hút đầu tư, phát triển và khẳng định thương hiệu du lịch của địa phương.

Trong đó, với quy mô tổ chức tại bãi biển có diện tích gần 1.000m2, được thiết kế tinh tế, mang đến cảm giác như tham gia sự kiện đẳng cấp quốc tế ngoài bờ biển. Đồng thời, khi thành phố Vũng Tàu lên đèn cũng là lúc các hoạt động âm nhạc đường phố, biển diễn nghệ thuật, kết nối cộng đồng bắt đầu “lên sóng” để du khách cùng hòa nhịp trong bầu không khí sôi động.

Bên cạnhđó, còn có nhiều chương trình đặc sắc khác như trình diễn “Nghệ thuật chế biến món ăn”, liên hoan bếp trưởng nhà hàng – khách sạn, thi pha chế, cắt tỉa rau củ…

Song song đó, đây còn là dịp để các vùng miền, doanh nghiệp du lịch, đầu bếp, nghệ nhân giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau về ẩm thực, trình diễn những kỹ năng, món ăn đặc sắc, giới thiệu hình ảnh thành phố Vũng Tàu đến với du khách tham quan.

Văn Hải

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.